Quà tặng Người yêu

Header
collapse
...
Trang chủ / Quà Handmade / 3 cách làm hộp quà sinh nhật xinh xắn

3 cách làm hộp quà sinh nhật xinh xắn

2018-10-21  Thu Thảo
 • 1

   

  Hộp quà vải dạ

  Để làm chiếc hộp quà xinh xắn này bạn chỉ cần cắt vải dạ thành hình vuông rồi chia cắt các góc để dán chúng lại với nhau tạo thành đáy hộp và nắp hộp. Khi cắt bạn chú ý cắt nắp hộp có kích thước lớn hơn thành hộp nhé! Bạn có thể sáng tạo cho chiếc hộp thêm đẹp bằng cách trổ hình trái tim hoặc hoa văn lên nắp hộp và dán phía dưới bằng một tấm vải dạ khác để những chi tiết nhỏ này thêm nổi bật nhé!

  3 cách làm hộp quà sinh nhật xinh xắn

 • 2

   

  Túi đựng quà

  Bên cạnh việc làm hộp đựng quà, thì túi đựng quà cũng là một gợi ý hay ho bạn có thể làm thử. Ưu điểm của cách làm này là bạn có thể thay đổi kích thước túi phù hợp với kích thước của món quà. Bạn chỉ cần cắt 2 tấm giấy hình chữ nhật lớn thành thân và đáy hộp, bấm hai lỗ tròn để cột dây. Tiếp theo, cắt 2 tấm giấy hình chữ nhật nhỏ làm hai bên thành hộp. Sau khi đã cắt xong, bạn dán các tấm giấy lại với nhau có ngay chiếc túi quà nhỏ xinh thật đáng yêu. Thật đơn giản mà đẹp mắt đúng không nào.

  3 cách làm hộp quà sinh nhật xinh xắn

 • 3

   

  Túi quà quai xách

  Chỉ với những bước đơn giản bạn sẽ có ngay một chiếc túi đựng quà handmade. Chiếc túi xinh xắn này bạn có thể đem tặng bạn bè hoặc để ở bàn học đựng những vật dụng cá nhân nhỏ xinh cũng đều được nhé. Bạn chỉ cần in mẫu, cắt và dùng dao trổ các chi tiết theo mẫu. Sau đó dán nối chúng lại với nhau. Vậy là chỉ với một tờ giấy, bạn đã có được chiếc túi nhỏ có quai xách xinh xắn rồi! 

  3 cách làm hộp quà sinh nhật xinh xắn


2018-10-21  Thu Thảo