Quà tặng Người yêu

Header
collapse
...
Trang chủ / Làm đồ trang trí / Làm hoa giả / Cách làm hoa giấy đẹp trang trí hộp quà 8/3 cực bắt mắt

Cách làm hoa giấy đẹp trang trí hộp quà 8/3 cực bắt mắt

2018-10-23  Thu Thảo

Nguyên liệu

 

Trang trí hộp quà bắt mắt không chỉ giúp tạo ấn tượng cho người được nhận mà nếu khéo tay và biết sáng tạo ra nhiều mẫu trang trí hộp quà độc đáo, bạn có thể làm với số lượng lớn để kinh doanh. Bạn có thể xem bài viết 8 ý tưởng kinh doanh ngày 8/3 hốt bạc. Còn bây giờ chúng ta bắt đầu học cách làm hoa giấy nào.

 

- Giấy màu

- Kéo 

- Hồ dán

- Một chiếc bút bi

cach-lam-hoa-giay-dep-trang-tri-hop-qua-83-cuc-bat-mat
 

 

  1. Đầu tiên bạn dùng kéo cắt giấy hồng ra thành các cánh hoa theo mẫu sẵn. Bạn cắt đường thẳng giữa cuống cánh hoa, có độ dài bằng ½ cánh hoa, tiến hành dán chồng 2 mép giấy hai bên đường cắt giữa với nhau nhé. Bạn đặt bên trong đầu cánh hoa thân cây bút bi rồi gập đầu cánh hao uốn cong mềm mại. Thực hiện tương tự đối với những cánh hoa còn lại. Sau đó, bạn dán kết hợp các cánh hoa với nhau để tạo thành một bông hoa nhé.

cach-lam-hoa-giay-dep-trang-tri-hop-qua-83-cuc-bat-mat1
 

2. Bạn cắt giấy đen ra thành một tấm hình tròn, cắt tua rua theo viền mép hình tròn gần với tâm. Bạn lấy mũi kéo vuốt cong cho các tua rua cong vào bên trong để làm nhụy hoa nha.

cach-lam-hoa-giay-dep-trang-tri-hop-qua-83-cuc-bat-mat-ea7a_450
 

3. Để làm bông hoa lớn thì bạn sẽ cần đến 3 lớp cánh hoa, lớp cánh thứ nhất bên trong bông hoa gồm 3 cánh hoa, lớp cánh giữa gồm 6 cánh hoa và lớp cánh hoa ngoài cùng gồm 6 cánh hoa. Dán chồng 3 lớp cánh hoa lên nhau theo thứ tự từ nhỏ đến lớn, tiếp đó bạn dán vào giữa bông hoa phần nhụy hoa màu đen nhé. Còn đối với bông hoa nhỏ hơn, bạn tiến hành dán 2 lớp cánh hoa, lớp thứ nhất gồm 5 cánh hoa nhỏ, lớp thứ 2 có 6 cánh hoa trung và dán nhụy hoa đen vào giữa bông hoa.

cach-lam-hoa-giay-dep-trang-tri-hop-qua-83-cuc-bat-mat-2f2b_450
 

Thành phẩm

 

Hãy làm 4 bông hoa, trong đó có 2 hoa lớn, 2 hoa nhỏ để dán trang trí cho hộp quà handmade thật lung linh và sang trọng nhé. Với cách làm hoa giấy trang trí như trên, bạn chỉ cần một chút tỉ mẩn là đã có thể trang trí hộp quà 8/3 ấn tượng và nổi bật ghi điểm trong mắt người phụ nữ bạn yêu thương. Hãy thực hiện cách làm hoa giấy handmade này để làm đẹp cho món quà 8/3 của bạn nhé!

cach-lam-hoa-giay-dep-trang-tri-hop-qua-83-cuc-bat-mat-f59a_450
 

Chúc bạn thực hiện thành công và có một ngày Quốc tế phụ nữ vui vẻ!

Hãy chia sẻ thắc mắc và khó khăn của bạn trong quá trình thực hiện để Lamsao giải đáp nhé!


2018-10-23  Thu Thảo