Những ý tưởng chọn quà tặng 20/11/2014 cho thầy cô

0
47

(Trunglongphung.com) – Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2014 , cùng Long Phụng tham khảo một số ý tưởng chọn quà tặng cho thầy cô như những lời tri ân gửi đến người đã dạy dỗ mình nhé.

1) Giỏ quà đựng trà

Đối với những thầy cô thích uống trà thư giãn, giỏ quà này hẳn sẽ làm thầy cô hài lòng. Gói những hộp trà thảo dược và bánh quy thành một giỏ quà thật đẹp để thể hiện tấm lòng của bạn với thầy cô.

Những ý tưởng chọn quà tặng 20/11/2014 cho thầy cô 1
2) Đồ dùng sinh hoạt
Chọn quà 20/11 cho thầy cô là những đồ dùng sinh hoạt hàng ngày như bộ ấm chén trang nhã và đơn giản, thêm gói trà, cafe hay thậm chí chỉ là một tấm thiệp.

3) Túi xách

Những chiếc túi xách hay cặp lớn rất thích hợp cho những thầy cô luôn phải mang nhiều đò dùng đến trường. Để thêm phần đặc biệt cho món quà, có thể gói thêm một số quyển sách mới đi kèm làm quà tặng 20/11/2014

Những ý tưởng chọn quà tặng 20/11/2014 cho thầy cô 2

4) Thẻ quà tặng

Thẻ quà tặng luôn là sự lựa chọn an toàn nhất cho hầu hết mọi người, đặc biệt là đối với thầy cô. Chọn một hiệu sách hay nhà hàng gần nhà để thầy cô có thể dễ dàng đến mua hàng. Những tấm thẻ quà tặng này có thể cho phép bạn cá nhân hóa bằng những tấm ảnh thầy cô hay thiết kế riêng cho ngày 20/11.

5) USB 4G

Chiếc USB 4G này là món quà 20/11 tuyệt vời cho thầy cô mà cần lưu trữ nhiều file. Chiếc USB phong cách, tiện lợi này giúp cắt giảm sự rắc rối của các file thư điện tử và có đủ chỗ trống để lưu trữ nhiều tài liệu công việc cũng như cá nhân.

6) Bánh tự làm handmade

Không có gì ý nghĩa hơn đối với thầy cô khi một học sinh dành thời gian vào bếp làm những chiếc bánh thật ngon bằng tay. Sau khi làm xong, cho bánh vào một chiếc hộp trang trí đẹp và thắt thêm ruy băng thật xinh xắn lên món quà.

Chúc các bạn có những món quà ý nghĩa tặng thầy cô trong năm 2014

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here