Quà Noel, Giáng Sinh – Nên mua quà gì cho bé yêu của bạn ?

0
420

Long Phụng – Quà Noel giáng sinh đối với trẻ nhỏ không đơn thuần chỉ là món quà mà nó còn mang một ý nghĩa khác, đó chính là phần thưởng chỉ dành cho những đứa trẻ ngoan. Vì vậy, khi bạn chuẩn bị quà cho bé vào dịp Giáng Sinh Noel sẽ làm bé vô cùng hạnh phúc.

Khi bé nhà bạn còn khá nhỏ thì món quà giáng sinh bạn tặng cho bé có thể là bánh kẹo hoặc một món đồ chơi đơn giản. Tuy nhiên khi bé lớn hơn, việc nhận quà vào ngày giáng sinh trở thành một điều khiến bé mong chờ nhất vì bé tin rằng đó là phần thưởng cho những đứa trẻ ngoan. Như một sự khích lệ, người lớn cũng phải đáp lại sự mong mỏi đó bằng một món quà có ý nghĩa.
Nhiều phụ huynh cho rằng để khỏi tốn thời gian suy nghĩ mua quà gì thì chỉ việc gợi ý cho bé là bé muốn được ông già Noel tặng gì hoặc đề nghị bé viết thư gửi ông già Noel là cách để biết sở thích cũng như mong ước của bé. Tuy nhiên, các bậc phụ huynh cũng nên linh hoạt xử lý những “điều ước” nằm ngoài khả năng kinh tế, điều kiện của gia đình song vẫn mang lại niềm vui trọn vẹn cho các bé.
Sau đây là một vài món quà dễ thương mà các bậc phụ huynh có thể tham khảo mua tặng bé để làm quà giáng sinh:
Quà Noel, Giáng Sinh - Nên mua quà gì cho bé yêu của bạn ? 1
Với giá tiền giao động từ 40 nghìn đến 300 nghìn, bố mẹ có thể chọn mua các món đồ chơi nhồi bông như búp bê, tuần lộc, ông già noel, người tuyết hoặc mô hình đồ chơi người tuyết có phát nhạc. Bên cạnh đó, những món đồ cá nhân như quần áo theo kiểu thiên thần, nguyên bộ đồ đỏ, mũ đỏ, găng tay và tất như ông già Noel sẽ khiến bé thích thú vô cùng.

Quà Noel, Giáng Sinh - Nên mua quà gì cho bé yêu của bạn ? 2

Nếu mẹ nào khéo tay có thể tự làm quà giáng sinh cho bé. Đồ handmade vừa độc đáo lại vừa ý nghĩa vì nó do chính tay bạn làm cho con của mình. Nón len, áo len, vớ, găng tay đều có thể đan dễ dàng chỉ cần bạn tinh ý, khéo léo một chút. Đối với các mẹ bận rộn không có thời gian làm thì hãy tìm đến các cửa hàng bán đồ handmade, giá bán các món đồ nhỏ xinh cũng chỉ 25 nghìn đến 50 nghìn.
Một món quà khác cũng khá hay đó là truyện tranh có cốt truyện ý nghĩa, vừa giúp bé giải trí vừa mang tính giáo dục. Bạn cũng có thể tặng bé đồ dùng học tập, bộ bút chì màu, hoặc sách vở…
Sự ngọt ngào từ chiếc bánh kem chocolate chắc chắn sẽ làm bé thích thú. Những chiếc bánh có hình ông già tuyết, đàn tuần lộc được các tiệm bánh bán rất nhiều vào dịp giáng sinh. Nếu khéo tay, các mẹ cũng có thể sáng tạo tự làm 1 chiếc bánh kem làm quà cho trẻ.

Quà Noel, Giáng Sinh - Nên mua quà gì cho bé yêu của bạn ? 3

Ngoài ra, các món đồ chơi như mô hình xe ô tô, xe ben, máy bay trực thăng, thuyền buồm, siêu nhân sẽ khiến các bé trai thích thú. Với các bé gái thì những món đồ chơi nữ tính như búp bê, mèo Kitty, bộ đồ chơi nhà bếp… sẽ làm bé thích mê. Nếu bạn muốn bé vừa học vừa chơi thì cũng có thể chọn mua các loại đồ chơi mô hình lắp ráp, rubic, bộ chữ cái… giúp bé phát triển tư duy logic.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here