Bạn gái mới quen nên tặng quà gì ?

0
286

Chà chà, một câu hỏi thật thú vị đã được đặt ra do các bạn trai hỏi mình. Bạn gái mới quen nên tặng quà gì ? Câu hỏi này cũng giúp mình tìm hiểu thêm tâm lý các bạn trai lần đầu quen bạn gái hoặc bạn gái mới quen nên tặng quà thế nào phù hợp và gây thiện cảm bước đầu khi gặp nhau. Một số mẹo nhỏ hoặc những món quà được Long Phụng bên mình tham khảo bạn bè, internet và các bạn trai đã gặp phải trường hợp này.

Bạn gái mới quen nên tặng quà gì ? 1

Một số gợi ý quà tặng bạn gái mới quen :

1) Hoa tặng bạn gái:

Cách này tuy hơi cũ và khá đơn giản nhưng vẫn có hiệu quả. Lưu ý khi tặng hoa các bạn trai nên tặng vào những dịp lễ về phụ nữ như 8/3, 20/10, v.v.. lần đầu để tránh các bạn gái từ chối và đỡ ngại ngùng hơn.

Bạn gái mới quen nên tặng quà gì ? 2

2) Quần áo, phụ kiện thời trang

Những món quà này cũng thích hợp cho các bạn gái mới quen vì các cô gái sẽ mang những quần áo, phụ kiện này bên người và sẽ luôn luôn nhớ đến bạn. Các bạn trai cũng lưu ý, những món quà này các bạn phải xem sở thích, kiểu dánh, màu sắc, chất liệu và size của bạn gái mà chọn sao cho phù hợp nhé. Không thôi món quà của các bạn tặng sẽ không được cô gái mới quen mang theo bên người đâu.

Bạn gái mới quen nên tặng quà gì ? 3

3) Đồng hồ đeo tay nữ:

Đồng hồ là biểu tượng cho thời gian. Một món quà tặng sẽ giúp các bạn gái ngày nào cũng nhìn vào nó rồi nhớ đến bạn. Món quà này các bạn gái luôn luôn mang theo người để xem giờ còn lại các bạn trai chỉ việc chọn đồng hồ nào xinh xắn, hợp thời trang và vừa tay với các bạn gái mới quen.

Bạn gái mới quen nên tặng quà gì ? 4

3) Gấu bông:

Hàng năm, một món quà không gì quen thuộc là các gấu bông cũng được xem là một món quà tặng bạn gái mới quen. Vì tính phổ biến của nó nên quà tặng này cũng không mấy gì khó khăn cho các bạn trai tìm làm quà tặng sinh nhật cho bạn gái hoặc quà tặng giáng sinh cho bạn gái. Việc còn lại là các bạn trai tìm ra những chú gấu bông dễ thương xinh xinh với nhiều gấu bông kích cỡ khác nhau v.v….

Bạn gái mới quen nên tặng quà gì ? 5
4) Một cặp vé xem phim mới nhất :

HIHIHI, món quà này do mình gợi ý. Một cặp vé xem phim mới nhất cho bạn gái mới quen vào buổi tối không kém phần đặc biệt đâu nhé bạn. Món quà tuy có vẻ đơn giản nhưng đặc biệt hiệu quả, nhất là các bạn trai mới gặp bạn gái mới quen. Việc cùng đi xem phim với nhau sẽ làm cho bạn có thiện cảm dễ gần hơn, dễ tiếp xúc nhau nhiều hơn cho các lần sau
5) Món quà tự tay bạn làm :

Một số bạn trai nào khéo tay có thể tự làm cho mình những món quà độc đáo bằng tay. Các bạn trai có thể làm những quà handmade như ví da, vòng đeo tay, thiệp, các đồ hộp viết v.v… mà chưa ai có. Món quà do chính bạn làm cũng hết sức ý nghĩa khi bạn gái biết được chính đôi tay bạn làm
Kết rồi, mình đã hết ý tưởng liệt kê một số món quà tặng bạn gái mới quen. Chúc các bạn trai không còn phân vân với câu hỏi bạn gái mới quen nên tặng quà gì nhé . HIHIIHIHI

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here