Gợi ý các bạn gái nên chọn quà sinh nhật tặng bạn trai

0
301

Sản phẩm quà tặng bạn gái trên thị trường thì có rất nhiều nhưng quà tặng bạn trai thì rất ít. Nhưng không phải vì vậy mà bạn khó lựa chọn vì con trai không cần cầu kỳ lắm miễn sao quà tặng mà bạn gái tặng bạn trai của mình cảm thấy vui là được và nếu lãng mạn thì càng tốt. HIHIHI .

1) Chiếc cà vạt

Cà vạt là một món quà cũng giúp bạn thể hiện tình cảm cá nhân của mình đến các bạn trai đang đi làm công sở hoặc doanh nhân. Món quà sinh nhât cho bạn trai tuy đơn giản nhưng rất gần gũi

Gợi ý các bạn gái nên chọn quà sinh nhật tặng bạn trai 1

2) Đồng hồ nam

Không kém phần sang trọng, đồng hồ nam cũng được xem là một quà tặng sinh nhật chứng tỏ tình yêu của bạn gái chung thủy bền theo thời gian.

Gợi ý các bạn gái nên chọn quà sinh nhật tặng bạn trai 2

3) Dành tặng chàng những cái ôm lâu và một nụ hôn thật nồng nàn

Một cái ôm lâu và kèm theo đó một nụ hôn nồng nàn đầy bất ngờ sẽ làm cho bạn trai thấy ấm áp tình cảm trong ngày sinh nhật. Đây là một giải pháp vừa đơn giản vừa tình cảm mà không kém phần ý nghĩa.
Gợi ý các bạn gái nên chọn quà sinh nhật tặng bạn trai 3
4) Làm thiệp trái tim tặng bạn trai
Long Phụng có một bài viết lần trước về hướng dẫn làm thiệp trái tim tặng sinh nhật bạn trai. Cách làm này khá đơn giản bằng cách bạn xem bài viết hướng dẫn này thì bạn có món quà sinh nhật tặng bạn trai rồi
5) Đôi giày nam
Một đôi giày sang trọng làm tô thêm nét nam tính cho các bạn trai. Đặc biệt là các bạn gái tặng các bạn trai đôi giày trong dịp sinh nhật. Lưu ý khi bạn tặng giày cho nam bạn phải xem xét kỹ số bàn chân của bạn trai là số mấy để tránh khi tặng, các bạn trai mặc không vừa hoặc không mang nó đi.
Gợi ý các bạn gái nên chọn quà sinh nhật tặng bạn trai 4
6) Quà tặng Handmade
Mọi người đều biết, đa phần các bạn gái thường khéo tay và hay mong muốn tự làm những món quà tặng bằng tay tặng cho các chàng. Long Phụng gợi ý một số quà tặng mà các bạn gái thường làm là vòng đeo tay bằng đá nhưng mang tính phong thủy, thiệp chúc mừng, các tranh thêu hoặc các chất liệu xếp giấy gấp khúc ra nhiều hình thù khác nhau tặng bạn trai v.v….
7) Làm một bữa tiệc do chính các bạn gái đích thân làm

Một câu thường trong dân gian nói “Con đường tốt nhất dẫn tới trái tim người đàn ông là đi qua dạ dày”. Việc nắm rõ như lòng bàn tay về món ăn yêu thích của chàng sẽ là một lợi thế của bạn khi yêu.

Quà tặng bạn trai ngày sinh nhật là những món ăn có hương vị mà chàng ưa thích sẽ là “vũ khí” giúp bạn “cưa đổ” cây đại thụ với những chàng khó tính nhất. Sẽ tuyệt vời hơn nếu bạn có thể tham khảo bí quyết nấu ăn từ người thân của chàng đó chính là mẹ chàng

Gợi ý các bạn gái nên chọn quà sinh nhật tặng bạn trai 5

Với các bạn trai những món quà ý nghĩa tặng bạn trai trên nhân ngày sinh nhật không tính nên bằng vật chất quá nhiều như các bạn gái nghĩ. Các bạn gái khi tặng quà trai chỉ cần gửi gắm vào đó những ấn tượng đẹp hoàn mĩ về người bạn đời, người song hành chia sẻ cuộc sống của chàng mãi về sau thì bạn trai của bạn đã cảm thấy vui rồi.
Long Phụng chúc các bạn gái có những quà tặng sinh nhật bạn trai như ý nhé. 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here