Quà tặng tết dành cho sếp

0
144

Tết Nguyên Đán 2015 đang đến gần, thị trường quà Tết đang rầm rộ với đủ thứ mặt hàng: đồ thực phẩm, bánh kẹo, đồ dùng gia đình và quan trọng hơn cả là quà tặng. Quà tặng Sếp dịp Tết, bố mẹ, họ hàng người thân và tôi là một trường hợp ko phải là ngoại lệ. Việc lo quà Tết cho người thân, với tôi thì đơn giản nhưng khó khăn nhất là lựa chọn quà tặng Sếp. Bố mẹ mình, họ hàng người thân ít nhiều mình cũng hiểu sở thích để lựa chọn được những món quà ưng ý. Còn Sếp hàng ngày tiếp xúc với sếp nhưng cũng chỉ trên công việc, để hiểu được sở thích của sếp không hề đơn giản. Bạn phải là người tinh tế mới thấy và biết Sếp bạn thích, chuộng gì và ghét, kiêng kị điều gì.

Cũng không có gì là khó hiểu vì sau đợt tết, các công ty thường có kế hoạch cất nhắc một số vị trí, anh chị em nào có trong danh sách được xem xét lên cấp bậc thì dịp cuối năm này thường phải làm đêm làm ngày sao cho vượt kế hoạch để vào được mắt xanh của Sếp Tổng. Vì thế nên dịp cuối năm ngoài vấn đề chuyên môn tốt, chúng ta còn rất đau đầu chọn quà tặng sếp, đi quà cáp một chút cho mọi sự dễ dàng hơn.

Những món quà tặng Tết “khủng” đang được săn lùng trên thị trường quà tặng. Dưới đây là một số quà tặng mạ vàng cao cấp tặng sếp dịp Tết Nguyên Đán Giáp Ngọ 2014 của các nghệ nhân VinaTAB chế tác tỉ mẩn.

Bút/viết xịn như Parker hoặc Monblanc

Nếu tặng bút không như thế thì rất bình thường, trên thị trường tràn ngập khắc nơi, nếu bạn muốnquà tặng độc đáo chỉ có duy nhất 1 cái, bạn có thể mạ vàng sản phẩm khắc tên Sếp, đính thêm các chi tiết khác, sếp sẽ rất vui vì món quà này.

Quà tặng tết dành cho sếp 1

Mạ Vàng 24K

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here