Chính sách bán hàng

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng trực tuyến tại quatangnguoiyeu.com, chúng tôi có những quy định trong trường hợp quý khách muốn đổi hay trả hàng; nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

Trường hợp được trả hàng, đổi hàng:

Hàng không đúng chủng loại, mẫu mã như quý khách đặt hàng.
Không đủ số lượng, không đủ bộ như trong đơn hàng.
Tình trạng bên ngoài bị ảnh hưởng như rách bao bì, bong tróc, bể vỡ…
Sai thông tin bảo hành theo chính sách bảo hành của Quà Tặng Người Yêu .
Hàng bị lỗi, không đạt chất lượng như không vận hành được, hỏng hóc khách quan trong phạm vi bảo hành của nhà cung cấp, nhà sản xuất…

Trường hợp không được đổi hoặc trả:

Gửi lại hàng không đúng mẫu mã, không phải hàng của Quà Tặng Người Yêu.
Vi phạm các quy định về sử dụng của nhà sản xuất (lắp/ sạc pin sai quy cách, hack/crack sản phẩm, làm rơi, tự ý chạy phần mềm…)
Hết thời hạn bảo hành hoặc không thực hiện các quy định theo hướng dẫn để được hưởng chế độ bảo hành.
Hàng gửi trả mà có lỗi phát sinh do quá trình vận chuyển từ nơi khách hàng đến Quà Tặng Người Yêu.

Cam kết chất lượng

Để giữ uy tín với khách hàng và cho chính công ty Quà Tặng Người Yêu, chúng tôi cam kết tất cả hàng hóa đều là hàng thật. Nếu trong quá trình mua hàng hoặc sử dụng, Quý khách có thể chứng minh hàng mua từ Quà Tặng Người Yêu là hàng giả, chúng tôi sẽ đền gấp đôi giá trị sản phẩm đó.

Quà Tặng Người Yêu không chịu trách nhiệm nếu hàng bị mất hay hư hỏng trong quá trình vận chuyển từ nơi quý khách đến Quà Tặng Người Yêu.
Để tránh rủi ro, xin quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ gói hàng trước khi ký nhận, Quà Tặng Người Yêu sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch về sản phẩm một khi Quý khách đã ký nhận.

Thời gian & thủ tục đổi trả

Khi có yêu cầu đổi trả hàng xin quý khách vui lòng liên hệ trước với Quà Tặng Người Yêu (qua Số 09 789 153 79, từ 8h30 – 18h00) về mặt hàng muốn đổi càng sớm càng tốt hoặc qua email [email protected]. Khi đó, nhân viên tư vấn & bán hàng trực tuyến sẽ chủ động gọi điện để hỗ trợ khách hàng và hướng dẫn chi tiết thời gian & địa điểm đổi hàng cụ thể.

a. Thời gian được phép đổi hoặc trả hàng

Trong vòng 07 ngày theo ngày trên hóa đơn giao hàng
Tại các tỉnh thành khác: trong vòng 07 ngày theo ngày trên biên nhận của dịch vụ chuyển trả hoặc dấu bưu điện.

b. Thủ tục đổi trả

Đóng gói toàn bộ sản phẩm vào lại bao hay hộp mà Quà Tặng Người Yêu gửi đến cho Quý khách. Xin vui lòng ghi rõ lý do cho từng sản phẩm mà quý khách muốn đổi hoặc trả vào hóa đơn bán hàng cùng với sản phẩm.
Hàng không thể đổi hoặc trả mà không có hóa đơn của Quà Tặng Người Yêu đi kèm.
Ngay sau khi gửi hàng, vui lòng gửi email hoặc gọi cho phòng khách hàng của Quà Tặng Người Yêu thông báo hiện trạng hàng và số phiếu gửi hàng (các chi tiết cụ thể khác)
Phí gửi dịch vụ đổi trả hàng sẽ do quý khách thanh toán.
Sau khi nhận hàng, công ty Quà Tặng Người Yêu sẽ có phúc đáp cho quý khách hoặc chủ động liên lạc với Quý khách để giải quyết các vấn đề (nếu có).

Chúng tôi mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và góp ý của Quý khách; để ngày càng hoàn thiện dịch vụ và mang đến sự hài lòng.

Phương thức hoàn tiền
Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm kết quả đánh giá chất lượng tại kho, quatangnguoiyeu.com sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:

Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý)
Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng (để mua sản phẩm mới)
Đổi sản phẩm mới cùng loại

Hoặc

Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của quý khách cung cấp .
Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ.

Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại Website quatangnguoiyeu.com hoặc Hotline: 09 789 153 79 . Xin chân thành cảm ơn.