Các cách cắm hoa hồng để bàn đẹp trang trí nhà đón Tết

0
353

Bạn đã chuẩn bị được gì cho dịp Tết năm nay chưa? Không khí Tết đang đến gần, bên cạnh việc trang trí nhà bằng cây tiền tài, tháp phát lộc… thì những cách cắm hoa hồng để bàn cũng là gợi ý giúp làm mới thêm không gian cho ngôi nhà dịp Tết. Mỗi loại hoa hồng lại có những ý nghĩa khác nhau, tùy theo sở thích và cách bố trí không gian nhà, bạn chọn cho mình những cách cắm hoa hồng Tết hợp lý nhé!

 • 1

  Cắm hoa hồng đỏ

  Màu đỏ theo quan niệm là màu mang lại may mắn, vì thế năm mới hoa hồng đỏ là loại hoa rất chuộng cắm nhà. Bạn có thể thực hiện một vài cách cắm hoa hồng để bàn đơn giản để trang trí Tết nhé. Với những kiểu cắm hoa đơn giản này, bạn chỉ cần cắm hoa hồng đỏ và dùng thêm một chút là thiết mộc lan nữa là đẹp rồi đấy.

  • Học 10 cách cắm hoa cơ bản và đơn giản nên biết

  Cắm hoa bằng bình tròn, hoa hồng cắt ngắn cành, cắm ở giữa tạo thành một khối nửa hình cầu tròn đều. Chú ý cắm hoa sao cho các bông hoa không bị chen lấn vào nhau. Bạn có thể dùng kỹ thuật cắm chéo để cắm hoa trong bình tròn. Trang trí thêm xung quanh bằng lá thiết mộc lan nữa là hoàn thành.

  Các cách cắm hoa hồng để bàn đẹp trang trí nhà đón Tết

  Cách cắm hoa hồng để bàn tận dụng chiếc bình cá tròn để làm bình cắm

  Nếu muốn một mẫu cắm hoa để bàn trà tuy độc đáo mà đơn giản thì bạn có thể cắm hoa hồng vào một chiếc bình sứ cách điệu. Ở cách cắm hoa này, chú ý cắm xít nhau những bông hoa hồng, đan xen thêm những loại hoa nhỏ như hoa cúc, hoa baby để tô điểm thêm cho chiếc lọ hoa nhé!

  Các cách cắm hoa hồng để bàn đẹp trang trí nhà đón Tết

  Để trên bàn ăn chiếc lọ hoa hồng này đảm bảo không gian căn nhà sẽ vô cùng sang trọng

  Các cách cắm hoa hồng để bàn đẹp trang trí nhà đón Tết

  Hoặc bạn cũng có thể học cách cắm hoa hồng để bàn trong chiếc lọ cao
 • 2

  Cắm hoa hồng màu hồng

  Với loại hoa màu hồng này, bạn có thể cắm hoa vào bình tròn, dạng tròn. Với cách cắm xòe và vẫn để chừa không gian giữa các bông hoa như thế này thì khi hoa nở ra sẽ không bị chen lấn nhau rất đẹp. Màu lá xanh của lá ngũ gia bì sẽ làm nổi bật lên màu hồng của hoa. Cách cắm hoa hồng để bàn màu hồng với nét đẹp nhẹ nhàng, man mác tỏa hương trong nhà sẽ làm cho căn nhà cận Tết đẹp và lung linh hơn. 

  Các cách cắm hoa hồng để bàn đẹp trang trí nhà đón Tết

  Kiểu cắm hoa hồng màu hồng mang lại vẻ đẹp thanh nhã, tinh tế cho căn nhà
 • 3

  Cắm hoa hồng bạch

  Hoa hồng bạch là loài hoa tượng trưng cho sự tinh khiết, bày nhà đầu năm sẽ tạo cảm giác mới mẻ, tinh khôi cho không gian nhà. Với hoa hồng trắng, bạn không cần thiết phải cắm quá nhiều bông hoa. Bạn chỉ cần dùng một vài bông hoa cắm vào một chiếc lọ nhỏ hoặc cốc thủy tinh và dùng một sợi ruy băng trang trí trên cốc là hoàn thành rồi.

  Các cách cắm hoa hồng để bàn đẹp trang trí nhà đón Tết

  Chỉ đơn giản với một chiếc cốc thủy tinh, bạn đã có ngay lọ hoa hồng bạch độc đáo

  Nếu bạn muốn học cách cắm hoa hồng để bàn màu trắng xen với hoa lá phụ thì mẫu dưới đây cũng là một gợi ý hay ho. Với mẫu cắm hoa này, bạn phải dùng xốp cắm hoa để cố định hoa và lá. Hoa cắm thành tầng với chiều cao của mỗi bông hồng là khác nhau. Lá và hoa phụ được cắm xen ở giữa những bông hoa hồng để che đi các khoảng trống.

  Các cách cắm hoa hồng để bàn đẹp trang trí nhà đón Tết

  Cach cam hoa hong de ban dep an tuong
 • 4

  Cắm hoa hồng vàng

  Loài hoa hồng mang màu sắc rực rỡ này dù là đặt ở đâu cũng rất nổi bật. Bạn chỉ cần cắm đơn giản là được. Chọn một chiếc bình thủy tinh có độ cao vừa phải. Cắt hoa với độ cao chênh lệch nhau một chút và cắm vào lọ là được. Không cần cầu kỳ, cực kỳ đơn giản là bạn đã có một lọ hoa hồng vàng đẹp mắt bày trang trí nhà đón Tết rồi.

  Các cách cắm hoa hồng để bàn đẹp trang trí nhà đón Tết

  Hoa hồng vàng tượng trưng cho sự vĩnh cửu, bạn cũng có thể cắm để bày nhà, màu vàng rực rỡ cũng là màu của hoa mai báo hiệu một năm mới an khang đang về

  Bạn có thể xem thêm:

  Tổng hợp các kiểu cắm hoa để bàn ngày Tết rước tài lộc vào nhà

  Cách làm cây phát tài bằng kẹo oishi rước phúc lộc đầy nhà

  Cách làm hoa sen bằng kẹo Oishi bày ban thờ dịp Tết

  Chỉ đơn giản với một vài cách cắm hoa hồng để bàn, bạn thấy không chắc chắn ngôi nhà sẽ trở nên tươi mới, đầy ắp không khí Tết đang về!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here