Cách bó hoa đẹp từ hoa hồng và hoa cát tường

0
387
Nguyên liệu

– Hoa để bó: hoa hồng nhạt , hoa cát tường tím, hoa bông nhỏ (hoa baby)

– Lá: cành lá xanh, lá bạc

– Giấy gói hoa: giấy trắng, giấy tím

– Dụng cụ: kéo, dây ruy-băng

 
 • 1

  Cách bó hoa vô cùng đơn giản. Đầu tiên bạn chỉ cần lấy 2 cành hoa cát tường tím, 1 cành hoa hồng nhạt và 1 cành hoa baby trắng để riêng để chuẩn bị bó hoa.

  Dùng tay trái cầm 3 bông hoa, vị trí tay cầm giữa cành hoa sao cho chiều cao phần cành hoa bên trên, bên dưới bằng nhau. Bạn cần nhặt bỏ phần lá bên dưới các cành hoa, để khi bạn cầm hoa bó dễ dàng hơn và làm cho bó hoa đẹp hơn. 

  Cách bó hoa đẹp từ hoa hồng và hoa cát tường

 • 2

  Bắt đầu lấy các cành lá xanh, lá bạc thêm vào bó hoa, xếp đan xen với hoa cát tường và hoa hồng. Bạn tiếp tục thêm các cành hoa, cành lá vào bó hoa, sao cho các cành lá và cành hoa xen kẽ với nhau, các cành hoa tạo thành dạng vòm tròn, dùng dây cột cố định tại vị trí tay cầm. Cắt các cành hoa bên dưới đều bằng nhau. 

  Cách bó hoa đẹp từ hoa hồng và hoa cát tường

 • 3

  Đặt tấm giấy trắng trên tấm giấy gói màu tím, có cạnh chiều dài bằng với chiều cao bó hoa, và chiều rộng gấp 5 lần đường kính bó hoa tròn. Đặt bó hoa vào giữa tấm giấy, bạn túm hai tấm giấy tại vị trí cột bó hoa cột cố định, sao cho phần giấy bên trên to tròn ôm bọc xung quanh bó hoa thật đẹp. Và phần giấy bên dưới che kín cành hoa bên trong, thêm chiếc nơ ruy-băng tranh trí cho bó hoa đẹp xinh. 

  Cách bó hoa đẹp từ hoa hồng và hoa cát tường

Thành phẩm

Vậy là bó hoa đẹp được đan xen giữa hoa hồng và hoa cát tường đã hoàn thiện rồi đó. Cách bó hoa tròn kiểu này khá đơn giản đúng không nào! Nếu không dùng giấy bọc hoa bạn có thể bó tròn rồi dùng dây ruy băng cuộn chặt, sẽ có ngay bó hoa cầm tay xinh xắn rồi đó. Trông giống hoa cưới đúng không nào!

Cách bó hoa đẹp kiểu này bạn có thể dùng để trang trí nhà hay tặng sinh nhật. Hoa cát tường kết hợp đan xen với hoa hồng giúp cho bó hoa thêm màu sắc hơn. Hnh ảnh các bông hoa hồng, hoa cát tường to đẹp đang nở khoe sắc cùng sắc xanh của những cành lá thật xinh phải không nào!

Cách bó hoa đẹp từ hoa hồng và hoa cát tường

Chúc bạn thực hiện thành công bó hoa này nhé!

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm rất nhiều cách bó hoa đẹp khác, bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.lamsao.com/cach-bo-hoa-p184t2220.html

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here