Cách bó hoa hồng cùng hoa baby cực lãng mạn

0
193
Nguyên liệu

Để bó hoa hồng, bạn cần chuẩn bị:

– 7 cành hồng đỏ

– 3 cành baby

– Lông vũ

– Hạt cườm vàng

– Kéo, súng bắn keo

– Cuộn sáp xanh

 
 • 1

  Để bó hoa hồng, đầu tiên bạn quấn sáp bên ngoài sợi kẽm sau đó lấy 3 sợi kẽm uốn thành hình tam giác rồi chập lại với nhau thành bó.

  Cách bó hoa hồng cùng hoa baby cực lãng mạn

 • 2

  Bước tiếp theo, bạn lấy 5 sợi kẽm uốn thành hình trái tim rồi chập với 3 sợi kẽm trước, cách 3 tam giác 5 cm để tạo thành khung bó hoa.

  Tiếp đến, bạn dán lông vũ lên khung bó hoa, rồi bạn đặt 7 cành hồng và 3 cành baby bên ngoài, sau đó luồn khung kẽm vào và buộc cố định

  Cách bó hoa hồng cùng hoa baby cực lãng mạn

 • 3

  Sau đó, bạn gấp đôi 5 chiếc lá bao quanh bó hoa, rồi buộc cố định bên dưới. Cuối cùng bạn chỉ cần trang trí những hạt cườm vàng lên lá hoa là bó hoa hồng của bạn đã hoàn thành rồi.

  Cách bó hoa hồng cùng hoa baby cực lãng mạn

Thành phẩm

Với vài bước đơn giản, bạn có thể tự bó hoa hồng với hoa baby mà chẳng mất quá nhiều thời gian. Với cách bó hoa hồng này, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền nho nhỏ để làm vào việc khác khi không phải ra ngoài hàng hoa để mua hoa bó sẵn.

Chắc chắn với bó hoa hồng tuyệt đẹp này, cộng với khung cảnh nên thơ lãng mạn, cô bạn gái sẽ chẳng thể từ chối lời tỏ tình của bạn được. Ngoài việc mang tặng thì bó hoa hồng này cũng rất thích hợp với việc trang trí trong các bữa tiệc nữa đấy.

Như đã nói ở trên, bó hoa hồng có rất nhiều cách, bạn có thể xem thêm cách bó hoa đẹp từ hoa hồng và hoa cát tường.

Cách bó hoa hồng cùng hoa baby cực lãng mạn

Ngoài ra, muốn tự bó hoa hồng cho cô dâu cầm tay, bạn hãy tham khảo thêm: Cách bó hoa hồng tròn cầm tay cô dâu đơn giản mà đẹp

Cuối cùng thì bạn đừng quên chia sẻ bó hoa của mình ngay khi hoàn thành với Lamsao nhé!

Chúc các bạn thành công!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here