Hướng dẫn nghệ thuật cắm hoa hồng hình giày cao gót đẹp mê hồn

0
338
Nguyên liệu

Sự kết hợp tinh tế giữa thời trang và nghệ thuật cắm hoa trong cách cắm hoa hồng đơn giản này sẽ tạo nên những tác phẩm đẹp vô cùng ấn tượng và bắt mắt!

Tại sao nói là nghệ thuật cắm hoa hồng đẹp? Bởi chúng đã vượt qua những lối cắm hoa thông thường, sự kết hợp đặc biệt giữa những bông hoa đẹp và ý tưởng sáng tạo, bạn sẽ có một đôi giày cao gót hoa hồng lạ mắt.

>> Xem thêm: Hướng dẫn cách cắm hoa hồng để bàn với bình tròn

Để cắm hoa hình chiếc giày, bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu sau đây:

– Hoa hồng: màu đỏ, màu hồng

– Xốp cắm hoa

– Dụng cụ: dao, kéo cắt cành hoa

 
 • 1

  Đầu tiên, bạn cắt khối xốp hình chữ nhật, chiều cao khối xốp là chiều cao giày, chiều dài khối xốp là chiều dài giày và chiều rộng khối xốp là bề rộng chiếc giày.

  Bạn dùng dao cắt gọt tạo hình chiếc giày cao gót, nếu thấy bề rộng chiếc giày hơi rộng bạn có thể cắt gọt giảm bớt. Bạn nhớ ngâm khối xốp ngấm đều nước trước khi cắm hoa để hoa được tươi lâu nhé.

  Hướng dẫn nghệ thuật cắm hoa hồng hình giày cao gót đẹp mê hồn

 • 2

  Hoa hồng màu đỏ và màu hồng, bạn cắt thành những cành ngắn có độ dài khoảng 4cm-5cm. Cắm các cành hoa hồng đỏ cạnh nhau và sát với mặt xốp.

  Khi cắm, bạn cắm các bông hoa đỏ theo đường cong của chiếc giày, chừa phần mũi giày và bên trong gót giày để cắm hoa màu hồng.

  Hướng dẫn nghệ thuật cắm hoa hồng hình giày cao gót đẹp mê hồn

 • 3

  Cắm 3-4 cành hoa màu hồng cho phần mũi giày. Tiếp tục cắm các cành hoa màu đỏ dọc theo thân chiếc giày đến phần gót giày.

  Hướng dẫn nghệ thuật cắm hoa hồng hình giày cao gót đẹp mê hồn

Thành phẩm

Cuối cùng, cắm hoa màu hồng bên trong phần gót giày, hướng bông hoa lên trên là hoàn thành.  

Hình ảnh chiếc giày cao gót được tái hiện lại bằng những bông hoa hồng thật ấn tượng nổi bật. Với cách cắm hoa hồng này, không chỉ cắm trang trí cho các cửa hàng thời trang, bữa tiệc ấn tượng độc đáo mà còn trang trí nhà thật đẹp cho gia chủ yêu thích thời trang và nghệ thuật cắm hoa handmade này.

Bạn có thể lấy những viên ngọc trai tròn nhỏ để trang trí thêm cho phần mũi giày cao gót, để chúng xen kẽ trong những bông hoa hồng đỏ lấp lánh đảm bảo bạn trang trí đâu cũng đẹp đấy!

Hướng dẫn nghệ thuật cắm hoa hồng hình giày cao gót đẹp mê hồn

Chúc các bạn thành công với cách cắm hoa hồng này!

Tự tay cắm hoa và làm đẹp cho không gian sống của mình chắc hẳn khiến nhiều bạn rất thích thú. Vậy còn lý do gì để không xem thêm các cách cắm hoa hồng đẹp mắt khác tại: 

>> Hướng dẫn cách cắm hoa hồng theo từng không gian nhà ở

>> Cách cắm hoa hồng đẹp lại đơn giản cho bữa tiệc ấm áp

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here