Làm sao để trang trí cây thông Noel trông thật đẹp

0
310
 • 1

  Chọn cây thông

  Chọn cây thông có kích thước phù hợp với diện tích căn phòng và vị trí sẽ dựng cây là điều cần làm để có được một cây thông Noel đẹp…

  Ở phong cách trang trí đầu tiên này đó là sự kết hợp giữa các món đồ trang trí cây thông Noel mạ ánh vàng với ánh đèn trắng và điểm xuyết bằng những bông hoa cùng với một dải ruy băng rộng thắt nơ đặt ở phía ngọn cây để tạo nên một vẻ đẹp cổ điển, sang trọng.

  Ngoài kích thước, vị trí của cây cũng phải được lựa chọn một cách cẩn thận trước, vì sau đó việc di chuyển chúng đến vị trí khác sẽ rất khó khăn và dễ làm hư hại các đồ trang trí. Hãy đặt ở vị trí sao cho từ mọi góc của căn phòng đều có thể nhìn thấy phần đẹp nhất của nó. (Nên ưu tiên đặt ở vị trí gần ổ điện để tiện cho việc trang trí đèn).

  Làm sao để trang trí cây thông Noel trông thật đẹp

 • 2

  Kết hợp khéo léo các món đồ

  Sự kết hợp khéo léo giữa cổ điển và hiện đại, giữa đèn trắng với những món đồ trang trí ánh kim.

  Các phụ kiện trang trí được lựa chọn với những hình dạng, kích cỡ khác nhau được tô điểm thêm những bóng đèn hình ngôi sao khá nổi bật. Và để thêm chút ấn tượng, tươi mới cho cây Noel, bạn có thể sử dụng những bông hoa trạng nguyên giả gắn điểm vào những vị trí còn trống và phun lên một chút tuyết nhân tạo để tạo nét tự nhiên cho cây Noel.

  Bạn có thể dùng một cây thông bình thường và phun tuyết nhân tạo khắp cây, thêm vào đó là những chiếc lông chim trắng muốt cùng với những bông lan trắng để mang lại sự tươi mới, quyến rũ cho cây. Và kết hợp thêm những dải băng kim tuyến lấp lánh màu bạc cùng với việc sử dụng đèn trắng trang trí, chắc chắn bạn sẽ có một cây Giáng Sinh hoàn toàn ưng ý.

 • 3

  Sử dụng đèn trang trí

  “Tự nhiên” cũng là một phong cách được rất nhiều người ưa chuộng, phong cách này là sự kết hợp sử dụng đèn trang trí theo kiểu truyền thống với những bóng đèn hình cầu.

  Vì hướng đến yếu tố tự nhiên nên bạn cần phải đặc biệt chú ý đến tiêu chí này bởi cái đích cuối cùng là làm cho cây thông nhà bạn giống với cây thông ngoài tự nhiên nhất. Bạn có thể sử dụng một chút cỏ rêu giả, những cành cây khô, các con thú trang trí như nai, thỏ hay những chú chim giả để trang trí, tất cả sẽ khiến cho cây thông nhà bạn trở thành một khu rừng thu nhỏ đầy ấn tượng và bắt mắt.

  Trong khi nhiều người muốn trang trí cây thông nhà họ bằng những đồ vật thật lộng lẫy, thật sặc sỡ thì cũng có người lại chỉ muốn ngắm nhìn cây Giáng Sinh với vẻ đẹp tự nhiên nguyên bản. Bạn chỉ cần trang trí cây thông với những bóng đèn trắng, đó cũng là một trải nghiệm khá thú vị nhất là khi không gian căn hộ và thời gian dành cho công việc trang trí của bạn khá eo hẹp.

  Cuối cùng, kết thúc quá trình trang trí cây thông noel bằng cách đặt những món quà dành cho người thân và bạn bè trong gia đình dưới thân cây để tạo cảm giác ấm ấp, và sang trọng bạn có thể đặt một tấm thảm nhỏ có màu sắc tươi sáng ở phía dưới gốc cây. Đây cũng có thể là nơi bạn cùng gia đình quây quần để nhâm nhi, đọc những lời chúc và bóc quà, tận hưởng một giáng sinh an lành và ấm áp…

  Làm sao để trang trí cây thông Noel trông thật đẹp

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here