Quá tình cảm với cách làm bình hoa đẹp hình trái tim

0
193
Nguyên liệu

Quà handmade là một ý tưởng hay và ngày càng được các bạn trẻ áp dụng. Cách làm bình hoa đẹp với những bông hoa hình trái tim này cũng là một gợi ý thú vị cho các bạn đang muốn tìm cách làm quà ngày Valentine.

Với một chút tỉ mẩn và khéo léo, bạn có thể làm được thật nhiều món quà handmade từ những ý tưởng và nguyên liệu khác nhau để thành những món quà vô cùng phong phú.

Để thực hiện cách làm bình hoa đẹp này bạn hãy chuẩn bị những nguyên liệu sau:

– Giấy óng ánh màu hồng (loại giấy này có bán ở những văn phòng phẩm có đủ loại dày mỏng. Nếu không có bạn có thể thay bằng giấy xốp, hoặc loại giấy màu khác)

– 1 cành hoa khô

– Kéo, keo

 
 • 1

  Đầu tiên, để thực hiện cách làm bình hoa đẹp mà đơn giản này bạn hãy cắt những hình trái tim với giấy xốp óng ánh hoặc bạn có thể mua những hình trái tim được đóng sẵn túi như này nhé!

  Quá tình cảm với cách làm bình hoa đẹp hình trái tim

  Để thực hiện cách làm bình hoa đẹp mà đơn giản này bạn hãy cắt những hình trái tim với giấy xốp óng ánh hoặc bạn có thể mua những hình trái tim được đóng sẵn túi như này nhé!
 • 2

   Tiếp theo, bạn hãy dùng súng bắn keo lên các hình trái tim đã được cắt hoặc mua nhé!

  Quá tình cảm với cách làm bình hoa đẹp hình trái tim

  Bạn hãy dùng súng bắn keo lên các hình trái tim đã được cắt hoặc mua nhé!
 • 3

  Sau khi ban dính keo vào các hình trái tim, bạn hãy dán chúng lên cành cây khô đã chuẩn bị. Bạn chú ý dán theo một cách tự nhiên nhất để tạo cành hoa cho thật đẹp và sinh động nhé!

  Quá tình cảm với cách làm bình hoa đẹp hình trái tim

   Bạn hãy dán chúng lên cành cây khô đã chuẩn bị
Thành phẩm

Vậy là chỉ với vài bước đơn giản bạn đã có một bình hoa hình trái tim đẹp và độc đáo không ai có rồi. Với bình hoa đẹp và mang nhiều ý nghĩa này, bạn hãy mang tặng “người ấy” với những lời chúc thật tình cảm cho ngày lễ tình yêu nhé!

Với cách làm bình hoa này, bạn còn có thể sáng tạo với nhiều kiểu hình bông hoa khác nhau như hình tam giác, hình tròn hay hình đám mây, hình viên kẹo… đều rất hay và độc đáo phải không nào? 

Cách làm quà tặng Valentine này không chỉ cho bạn một sản phẩm để làm quà tặng mà chúng còn có thể là một món đồ trang trí nhà rất nổi bật ngày Tết đấy! Nhân dịp Valentine và Tết gần nhau, không có lý do gì bạn không làm bình hoa này để có thể sử dụng với 2 mục đích khác nhau, đúng không nào?

>> Cách làm quà Valentine trắng độc đáo, ấn tượng

Quá tình cảm với cách làm bình hoa đẹp hình trái tim

Một bình hoa với những bông hoa trái tim duyên dáng và nồng ấm cho bạn vừa làm quà tặng vừa trang trí nhà

Chúc các bạn thành công với cách làm quà tặng valentine độc đáo này!

Mong rằng với cách làm bình hoa đẹp này sẽ giúp bạn có những giây phút thư giãn sau những giờ làm việc mệt nhọc và có một sản phẩm ý nghĩa tặng người ấy.

>> Làm móc chìa khóa close-to-you-cho Valentine ấm áp

>> Cách làm lọ hoa xinh tặng người ấy dịp Valentine

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here