3 mẫu trang trí quà tặng với giấy màu đơn giản

0
423
 • 1

  Cắt giấy hình quả táo

  Nguyên liệu: giấy bìa màu đỏ, xanh, dụng cụ dập hình tròn, kéo, dây giấy, bút vẽ màu trắng, keo dán. Nếu bạn không có dụng cụ dập hình tròn thì có thể sử dụng compa và kéo để tạo hình hình tròn.

  3 mẫu trang trí quà tặng với giấy màu đơn giản

  Cách làm:

  – Cắt giấy màu đỏ thành các hình tròn, rồi cắt 2 hình hạt gạo nhỏ hai bên hình tròn tạo hình quả táo.

  – Dùng bút mực đen vẽ đường cong nhỏ tạo hình phần cuống quả táo, thêm chút màu trắng để tạo hình cho quả táo giống như thật.

  – Dùng dao trổ nhẹ 1 đường vẽ cuống quả táo, cắt đoạn dây giấy luồn qua khe rồi dán cố định làm cuống quả táo.

  – Cắt giấy màu xanh và xanh nhạt thành 2 tấm hình chiếc lá, dán 2 chiếc lá lên cuống quả táo là xong. Tương tự, bạn có thể làm thêm quả táo màu xanh và màu vàng nữa nhé!

 • 2

  Cắt giấy hình quả cherry

  3 mẫu trang trí quà tặng với giấy màu đơn giản

  Phần nguyên liệu và cách làm quả cherry cũng giống như quả táo, nhưng thay vì cắt hai hạt gạo nhỏ tạo hình quả táo thì bạn giữ nguyên hình tròn.

  Bạn làm hai quả cherry giống nhau rồi dán lại với nhau để tạo thành một cặp hai trái cherry nhé! Bạn sẽ có một chiếc thiệp handmade cực đẹp với hình hai trái cherry đấy.

 • 3

  Cắt giấy hình quả dứa

  Nguyên liệu: giấy bìa màu vàng, xanh, dụng cụ dập hình tròn răng cưa, kéo, keo dán. Bạn cũng có thể sử dụng bút chì viền vẽ tay lên giấy bìa nếu không có dụng cụ dập hình.

  3 mẫu trang trí quà tặng với giấy màu đơn giản

  Cách làm:

  – Cắt giấy màu vàng thành 3 hình vuông có cùng kích thước rồi cắt đôi mỗi hình vuông ra. Dán chồng các nửa hình vuông lên nhau, nửa sau chồng lên nửa trước. Dùng dụng cụ dập cắt hình oval (quả trứng) để cắt tạo hình quả dứa.

  – Cắt 1 miếng giấy màu xanh hình chữ nhật, gấp đôi lại rồi cắt tua rua. Dán phần tua rua vừa cắt lên đỉnh giữa mặt sau hình oval làm lá cho quả dứa.

  – Dùng bút màu vàng tô theo đường viền cong lượn trên các lớp giấy để quả dứa trông thật hơn. Cuối cùng, bạn dùng kéo cắt 1 đường thẳng ngắn ở bên dưới nữa là xong.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here