Cách làm thiệp 3D theo phong cách màu nước

0
156
Nguyên liệu

Để làm được thiệp 3D, bạn cần có:

– Giấy bìa màu trắng

– Hộp màu vẽ

– Dấu in hình chiếc lọ

– Hạt màu sequin, dấu in chữ,

– Kéo, keo dán, cọ

 
 • 1

  Đầu tiên, bạn dùng dấu in hình chiếc lọ trên tấm bìa trắng. Sau đó, bạn tô màu bên trong chiếc lọ và miệng lọ.

  Cách làm thiệp 3D theo phong cách màu nước

 • 2

  Bạn tô cho hết các lọ đã in ra rồi dùng kéo cắt đường viền xung quanh bên ngoài chiếc lọ.

  Cách làm thiệp 3D theo phong cách màu nước

 • 3

  Dùng dấu in chữ lên trên tấm giấy báo, sau đó cắt rời từng hàng chữ “thank you, you are, the best”. Bạn dán trang trí các hạt màu sequin và các dòng chữ lên trên chiếc lọ giấy.

  Cách làm thiệp 3D theo phong cách màu nước

 • 4

  Cuối cùng bạn cắt tấm giấy bìa trắng hình chữ nhật gấp đôi làm tấm thiệp. Bạn dán chiếc lọ lên trên tấm thiệp và trang trí thêm các vòng tròn màu xanh đỏ bên trên ½ chiếc thiệp là hoàn thành chiếc thiệp 3D xinh xắn rồi đấy.

  Ngoài việc cắt chiếc lọ hoa làm thiệp 3D, bạn có thể thay thế bằng cách làm hoa 3D để trang trí cũng cực kỳ ấn tượng. Bạn có thể xem cách làm hoa 3D tại đây.

Thành phẩm

Cách làm thiệp 3D này tuy có hơi mất công trong cách chọn mẫu lọ hoa để trang trí, nhưng sẽ cho ra một bức thiệp vô cùng đẹp mắt và ấn tượng. Với cách làm này, bạn có thể tùy ý trang trí thiệp với các lọ hoa có kiểu dáng và màu sắc khác nhau. Nếu như trước đây bạn đã từng làm thiệp 3D sinh nhật hình hoa thì nay bạn hoàn toàn có thể làm thiệp 3D hình lọ hoa mà không gặp phải bất cứ sự khó khăn nào.

Ngoài cách làm thiệp 3D theo phong cách màu nước hình lọ hoa bạn có thể xem cách làm thiệp 3D hình ngôi nhà cũng rất độc đáo.

Để biết thêm cách làm thiệp 3D khác, bạn có thể xem tại: http://www.lamsao.com/kheo-tay-tu-lam-thiep-3d-dan-buom-xinh-tung-tang-p214a86654.html để nâng cao khả năng handmade của mình.

Cách làm thiệp 3D theo phong cách màu nước

Cuồi cùng thì đừng quên chia sẻ với Lamsao và độc giả về thành quả của mình nhé.

Chúc các bạn thành công!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here