Làm thiệp giáng sinh 3D dễ như chơi

0
238
Nguyên liệu

Nếu bạn đang có ý tượng tự tay làm quà tặng bạn bè, người thân dịp Giáng sinh thì dành sách những món quà có thể tự làm sẽ giúp bạn này. Bạn có thể tự làm thiệp Giáng sinh 3D, tự làm cây thông Noel hay làm người tuyết…

Vậy trong bài viết này sẽ giúp bạn “giải quyết” một trong những món quà đó với tấm thiệp Giáng sinh vô cùng đơn giản. Với những ngày gần đến Noel rồi thì việc làm thiệp một cách đơn giản với nguyên liệu giấy là lựa chọn hàng đầu rồi.

Chuẩn bị đồ ngay để học cách làm thiệp Giáng sinh 3D:

– Tấm  bìa màu xanh

– Tấm bìa màu tắng 

– Bút viết

– Kéo 

–  Nhũ màu óng ánh 

 
 • 1

  Đầu tiên, để tự làm thiệp Giáng sinh 3D này, bạn cắt hình cây thông rất đơn giản, bạn gấp tấm thiệp lại làm đôi, sau đó và hình lượng sóng, rồi dùng kéo cắt thế là xong. Hoặc bạn có thể dùng cách làm khác vẫn làm được.

  Làm thiệp giáng sinh 3D dễ như chơi

  Bạn cắt hình cây thông rất đơn giản, bạn gấp tấm thiệp lại làm đôi, sau đó và hình lượng sóng, rồi dùng kéo cắt thế là xong
 • 2

  Sau khi cắt xong tấm bìa trong bạn dán với tấm bìa ngoài, nhớ là đừng bôi keo dán lên phần cây thông nhé, nếu không thiệp sẽ không bung ra được thành hình 3D.

  Làm thiệp giáng sinh 3D dễ như chơi

  Sau khi cắt xong tấm bìa trong bạn dán với tấm bìa ngoài, nhớ là đừng bôi keo dán lên phần cây thông nhé
Thành phẩm

Bạn viết chữ Merry x’mas lên bìa sau đó cắt đi, cho chữ xuyên thấu, vì tấm bìa của bạn phải gồm 2 lớp bìa, bìa ngoài bạn có thể làm màu trắng, hoặc đen… nhưng phải có màu đối lập với bìa bên trong.

Bạn có thể tự làm thiệp Giáng sinh 3D tương tự với màu đỏ và thêm các hình ông tuyết, hình con thú … vào thiệp cho thêm sinh động, có thể là hình hộp quà chẳn hạn.

>> Cách làm thiệp Giáng sinh đơn giản cho ngày trót

Làm thiệp giáng sinh 3D dễ như chơi

Vậy là chỉ với 3 phút bạn đã có thể tự làm thiệp Giáng sinh 3D rồi

Chúc các bạn thành công với hướng dẫn làm thiệp đơn giản!

Trong những ngày gần sát Giáng sinh này, mong rằng việc tự làm thiệp Giáng sinh sẽ giúp bạn “chạy đua” với thời gian để hoàn thành tấm thiệp tặng bạn bè và người thân, kèm theo những món quà ý nghĩa.

>> Đầu tuần dành 3 phút làm thiệp Giáng sinh ‘dễ như chơi’

>> Làm thiệp Noel pop-up hình ông già Noel ‘yêu ghê cơ’

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here