10 cách tán gái đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả

0
189
Bạn có bao giờ đặt ra cho bản thân mình một câu hỏi là tại sao có một số chàng trai, tuy vẻ bề ngoài hết sức bình thường nhưng bên cạnh đó là những bóng hồng xinh đẹp vây quanh chưa? Không phải là vì chàng trai đó có nhiều tiền, không phải vì tính cách có điểm gì nổi bật mà là do chàng trai đó biết cách thấu hiểu tâm lý của phụ nữ, thấu hiểu được những cái mà người phụ nữ cần và muốn ở một mối quan hệ.
Người ta thường nói “đàn ông yêu bằng mắt, phụ nữ yêu bằng tai”, câu nói đó quả thật không hề sai. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 10 cách tán gái đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả dành cho những anh chàng FA lâu năm.

1. Tất cả những cô gái đều thích một chàng trai có vẻ bề ngoài điềm đạm

Bạn là một chàng trai năng động với một cá tính cuồng nhiệt, bạn thích thể hiện bản thân mình trước đám đông, nếu bạn đang để ý một cô gái thì bạn nên tập cho mình tính cách ôn hòa hơn. Mọi cô gái đều thu hút bởi một chàng trai nói ít nhưng làm nhiều, làm mọi thứ trong im lặng nhưng kết quả của những việc làm đó mang lại là vô cùng hiệu quả. Điềm đạm ở đây có nghĩa là nói ít hành động nhiều chứ không phải tỏ ra lạnh lùng, khó gần bạn nhé. Nếu ngoại hình của bạn không có gì nổi trội mà bạn vẫn tỏ ra khó gần thì cô gái của bạn thích sẽ bỏ chạy mất dép ấy.

10 cách tán gái đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả

 

2. Là một anh chàng đa tính cách nhưng đừng đa nhân cách

Các cô gái sẽ cảm thấy vô cùng tò mò với một chàng trai có tính cách bí ấn. Hãy thỏa mãn mong muốn này của cô ấy trong cuộc trò chuyện. Nếu bạn bắt đầu câu chuyện bằng sự vui vẻ, nhẹ nhàng thì hãy chuyển sang những câu chuyện nghiêm túc hơn một chút về sau. Phụ nữ thường bị thu hút bởi người đàn ông với các phẩm chất khác nhau. Thông minh, hài hước, tin cậy, có khát vọng… Vì vậy, điều tốt nhất bạn có thể làm là hãy cho cô ấy biết bạn đang sở hữu không phải chỉ một hay hai mà nhiều tính cách mà phụ nữ quan tâm.

Bắt đầu cuộc trò chuyện với những câu nói vui vẻ là một trong những cách tán gái quan trọng và hiệu quả nhất để thu hút sự chú ý. Đa số sau khi bắt vào nhịp câu chuyện sẽ tự động xuất hiện các câu nói đùa mà không phải cố gắng. Nhưng một vài người đi quá xa theo hướng tiêu cực. Hoặc quá ‘thô’ hoặc quá nhút nhát để có thể mở lời trêu chọc. Vì vậy, hãy tìm ra sự cân bằng và nắm bắt nội dung câu chuyện để có những câu đùa thích hợp.

Một khi bạn đã nói đùa trong vài phút, bạn có thể chuyển sang nội dung nghiêm túc hoặc cá nhân hơn. Hãy cho cô ấy thấy rằng bạn là một anh chàng đa tính cách chứ không chỉ là một gã đơn điệu.

10 cách tán gái đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả

3. Hay cười nhưng hãy cười mỉm, đừng cười quá lớn

Trong một khảo sát với người tham gia là phái nữ, người đàn ông với một nụ cười lớn được đánh giá là kém hấp dẫn hơn một nụ cười mỉm ranh mãnh, hơi nhếch mép về một bên. Đây còn được gọi là nụ cười mắt và mang đến một hiệu quả cao về giao tiếp mà không cần đến lời nói.

Bạn có thể thử tập kiểu cười này trước gương. Hãy tự nhiên, đừng gượng gạo. Và nhớ một điều, nếu như bạn không thể tự thuyết phục bạn với nụ cười của mình thì bạn cũng không thể hấp dẫn bất kỳ cô gái nào với nụ cười lúng túng của mình.

 Hãy cười mỉm với cô nàng rồi sau đó nhìn sang một hướng khác, điều này khiến các cô gái thấy bạn thu hút hơn.
10 cách tán gái đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả

4. Làm cho cô ấy thấy  bản thân cô ấy thật đặc biệt

Bất kỳ cô gái nào cũng muốn được cảm thấy mình đặc biệt và hấp dẫn trong mắt người khác phái. Vì thế, nếu bạn có thể làm cho cô ấy cảm thấy cô ấy là người duy nhất trong phòng, cơ hội của bạn sẽ rộng mở. Nghe có vẻ sến sẩm nhưng đây là một trong những cách tán gái ‘siêu’ hiệu quả.

Có thể bạn sẽ nghĩ rằng phái đẹp cần một anh chàng giàu có, thành đạt; thậm chí là một anh chàng “giỏi làm chuyện ấy”, hay là một anh chàng lãng mạn, ga-lăng, lịch sự.

Đó là những điều mà chúng ta thường nghe từ miệng phụ nữ, nhưng đó có phải là điều mà họ thật sự cần hay không? Người ta thường hay nói vui rằng “Những điều phụ nữ nói chưa chắc là những điều họ nghĩ”.

Ở đây, chúng tôi loại bỏ những dạng tình cảm dựa hoàn toàn vào vật chất hay thể xác để tập trung phân tích vào tình yêu đích thực. Một người phụ nữ thực sự nghiêm túc trong chuyện tình cảm sẽ cần gì? Các nhà sinh vật học tiến hóa và tâm lý học tiến hóa từng nghiên cứu chiến lược kết đôi của con người đã cho biết rằng mọi phụ nữ trên khắp thế giới nhìn chung đều thống nhất với nhau về những đặc tính quan trọng mà họ kỳ vọng ở đàn ông. Sau đây là 6 đặc tính quan trọng nhất:

 • Sự quan tâm
 • Sự thấu hiểu
 • Sự tôn trọng
 • Sự tận tâm
 • Được coi là đặc biệt
 • Sự cam kết.

Chúng tôi sẽ phân tích thật kỹ các yếu tố mà người phụ nữ cần ở một người đàn ông thông qua khóa học “Tâm lý học tình yêu cơ bản” trong link sau đây: https://tamlyhoctinhyeucoban.tamlyhoctinhyeu.com/bai-viet-…/

10 cách tán gái đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả

5. Khen ngợi cô ấy khi cần thiết

Một lời khen ngợi chân thành là cách tán gái rất hiệu quả. Các cô gái đã nghe hàng tá lời khen sáo rỗng trong suốt cuộc đời họ nên dù bạn có thật sự thấy rằng cô ấy có một đôi mắt đẹp hay một nụ cười đầy quyến rũ thì họ cũng không mặn mà lắm lắng nghe điều này.

Thay vì việc này, hãy tìm những lời khen tinh tế hơn và chi tiết hơn một chút. Ví dụ, hãy nói rằng bạn thích cách cô ấy nhăn mũi khi cười hay cô ấy thật thông minh cho dù cô ấy không cố ý lộ ra điều đó. Đây là những điều phụ nữ muốn nghe vì nó khiến họ trở nên khác biệt hơn so với những người phụ nữ khác.

 Những lời khen về tính cách sẽ khiến cô nàng thấy mình đặc biệt hơn, và nó cũng chứng minh rằng bạn quan tâm đến tính cách nhiều hơn vẻ bề ngoài của cô ấy.
10 cách tán gái đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả

6. Cho cô ấy thêm không gian

Khi một chàng trai gặp gỡ một cô gái mà họ quan tâm, phần lớn thời gian họ lo lắng nếu cuộc chuyện trò bị đứt quãng, có khoảng lặng hay cô ấy rời khỏi tầm mắt của bạn trong vài phút thì cô nàng sẽ mất hứng thú với bạn. Nhưng đừng thúc ép mình phải nói khi bạn không còn gì để nói. Hãy tạo ra sự thích thú từ phía người đối diện, sau đó im lặng một lúc hoặc ra ngoài cho một cuộc điện thoại rồi quay trở lại. Điều này sẽ khiến cô nàng thấy tò mò về bạn và muốn tìm hiểu nhiều hơn nữa.

10 cách tán gái đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả

7. Nhớ những chi tiết nhỏ trong những câu chuyện mà cô ấy kể

Một người đàn ông quan tâm đến các chi tiết và ghi nhớ những điều nho nhỏ sẽ đi xa hơn các anh chàng ít quan sát khác. Vì vậy, hãy cố gắng lưu ý tới những điều nhỏ trong cuộc gặp gỡ lần đầu của mình để ‘tình cờ’ đề cập đến chúng trong các lần gặp sau. Điều này sẽ khiến cô ấy thấy bạn khác biệt với hầu hết các chàng trai cô ấy đã từng hẹn hò.

Chú ý tới những điều nhỏ chứng minh rằng bạn quan tâm đến nàng hơn là một người bạn bình thường.

10 cách tán gái đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả

8. Khiếu hài hước của bạn sẽ làm cô ấy bật cười và cảm thấy vô cùng thú vị

Nếu bạn hỏi bất kỳ một người phụ nữ nào xem cô ấy thích những tính cách nào ở đàn ông, chắc chắn khiếu hài hước sẽ là một trong điều được liệt kê trong danh sách. Với vài người, nó còn đứng hàng đầu tiên. Đây không hẳn là những câu đùa khiến người đối diện cười bò ra hay chảy nước mắt vì cười quá nhiều.

Hài hước trong cách tán gái khác với kể chuyện tiếu lâm. Đó là việc bạn luôn nhìn ra những mặt thú vị của mọi tình huống và không nghiêm trọng hóa mọi chuyện. Một vài sự quan sát đơn giản và hài hước sẽ khiến cô ấy phải tủm tỉm cười và đây là lúc bạn biết rằng cô ấy đang quan tâm đến mình.

10 cách tán gái đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả

9. Quyến rũ và vui vẻ

Một điều mà rất nhiều các chàng trai quên làm khi hẹn hò là thêm một chút quyến rũ vào câu chuyện. Căng thẳng là một liều thuốc kích thích rất lớn. Vì thế, nếu bạn đã sử dụng cách tán tỉnh nhẹ nhàng, trong sáng và nhận được phản ứng tốt, hãy thay đổi một chút bằng cách thêm vào chút quyến rũ nam tính.

Giảm tốc độ nói, hạ giọng xuống một tông. Những điều bạn nói khi áp dụng phương pháp này không quan trọng bằng cách mà bạn nói chúng. Hãy giữ mắt cô ấy trong mắt bạn và mỉm cười dịu dàng. Bạn cũng có thể thử mạnh dạn tiến gần hơn và chạm nhẹ vào cô ấy một cách vô tình.

Thêm vào câu chuyện chút quyến rũ cũng có thể là một bài kiểm tra. Nếu cô ấy không đáp lại, bạn nên quay trở lại vị trí lúc đầu. Nhưng nếu cô ấy đáp lại bạn, đây là lúc bạn có thể đẩy mối quan hệ đi xa hơn một chút.

10 cách tán gái đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả

10. Áp dụng phương pháp ‘Góc nhìn tam giác’

Cách tán gái này là ‘một bí mật’ những anh chàng đào hoa rỉ tai nhau. Bạn có thể thử nó khi bạn và cô gái của mình đang tìm được tiếng nói chung và bạn đã sẵn sàng để tiến đến sâu hơn trong mối quan hệ. Đây là cách nó hoạt động: Một khi bạn đã có những câu chuyện vui vẻ, thoải mái và bạn tin rằng mọi thứ diễn ra đúng hướng, bạn hãy thử nhìn vào một mắt của cô nàng, rồi đến mắt bên kia, sau đó nhìn xuống môi của cô ấy và lại quay lại nhìn vào cả hai mắt. Kết thúc ‘tam giác’ này bằng một nụ cười mỉm. Nếu cô nàng cũng quan tâm đến bạn, chắc chắn phương pháp này sẽ gửi đến nàng những rung động chạy dọc theo xương sống.

Hoặc bạn có thể áp dụng trong tháp nhu cầu của Maslow để nắm bắt và thấu hiểu rõ hơn tâm lý của người phụ nữ.

Trước tiên hãy phân tích tình huống sau: Nga là một tiểu thư con nhà gia giáo, xinh đẹp, học giỏi, và có nhiều chàng trai theo đuổi, trong đó có Tùng, Khánh và bạn.

“Tùng là một doanh nhân thành đạt, lên kế hoạch chinh phục Nga bằng cách tặng cho cô nhiều quần áo, mỹ phẩm, trang sức, nước hoa, anh còn hứa hẹn sẽ đảm bảo cho Nga một cuộc sống đầy đủ, sung túc như một bà hoàng.

Khánh là một anh chàng hotboy đẹp trai, luôn trau chuốt ngoại hình thật long lanh mỗi khi xuất hiện trước mặt Nga, và không ngừng ca ngợi, tán thưởng cô trước mặt mọi người”

Còn bạn là một chàng trai bình thường, bạn sẽ làm gì để chiến thắng đối thủ và chinh phục cô gái mà mình yêu mến?

Bí quyết nằm ở chỗ: Bạn phải biết được nhu cầu mà Nga còn thiếu là gì?

Ứng dụng Tháp nhu cầu của Maslow trong tình yêu đã được trình bày trong khóa học, theo đó, người ta cảm thấy được yêu khi được thỏa mãn 5 nhu cầu sau đây:

 • Nhu cầu về mặt thể xác (hay nhu cầu sinh học)
 • Nhu cầu về sự an toàn, chắc chắn.
 • Nhu cầu về sự thân mật hay kết nối.
 • Nhu cầu nâng cao lòng tự trọng, yêu mến bản thân.
 • Nhu cầu được phát triển bản thân, khai phá các tiềm năng cá nhân.

Đối chiếu với tình huống trên, ta thấy:

Tùng đã đáp ứng nhu cầu thứ 2 của Nga là nhu cầu về sự an toàn, tuy nhiên đó không phải là nhu cầu cấp thiết với Nga vì cô vốn sinh ra trong một gia đình khá giả; cô không phải lo lắng nhiều về vật chất, nếu không có Tùng thì cũng chẳng sao cả.

Khánh đáp ứng phần nào đó nhu cầu ở bậc thang thứ 4 của Nga là nhu cầu được nâng cao lòng tự trọng, nhưng chỉ đáp ứng phần nào thôi, vì có thể Nga muốn được tôn trọng những giá trị tâm hồn của mình hơn là những giá trị bề ngoài mà ai cũng biết. Và có lẽ Khánh cũng không phải là người duy nhất ca ngợi cô.

Nếu xét một cách toàn diện thì Nam vẫn còn rất nhiều cơ hội bởi vì đối thủ hoàn toàn không biết về Tháp nhu cầu của Maslow trong tình yêu!

  Giai đoạn thử thách

Nếu như trong giai đoạn quyến rũ, chúng ta đã thể hiện rằng mình có thể mang đến cho đối phương những thứ họ cần; thì trong giai đoạn thử thách, chúng ta cần xác định xem đối phương có sẵn sàng mang đến cho chúng ta những thứ mà chúng ta cần hay không. Bởi lẽ tình yêu cần có sự cân bằng giữa cho và nhận.

Mục tiêu của giai đoạn thử thách là để giúp bạn trả lời 2 câu hỏi:

 1.  Đối phương có tôn trọng những nhu cầu của bạn?
 2.  Họ có sẵn sàng giúp đỡ bạn lấp đầy những nhu cầu còn thiếu?

Chúng tôi đưa ra tình huống như sau:

Bảo đang theo đuổi Ly và cô có vẻ như cũng có cảm tình với anh. Thế nhưng bên cạnh Bảo, Ly còn có nhiều mối quan hệ thân thiết với các chàng trai khác và cô còn kể cho Bảo nghe họ đã tán tỉnh mình như thế nào với vẻ sung sướng. Bảo cảm thấy không an toàn trong mối quan hệ với Ly và suy nghĩ về việc có nên từ bỏ việc theo đuổi cô hay không.

Đây là sai lầm mà rất nhiều người mắc phải. Người ta thường cố tỏ ra mình “có giá”, “được nhiều người theo đuổi”, “mình có nhiều lựa chọn” để gây sức ép lên người kia. Nhưng họ không biết rằng điều đó chỉ gây ấn tượng với những người muốn chinh phục vì sự hiếu thắng, còn những người thực sự nghiêm túc trong chuyện tình cảm thì cần cảm nhận tín hiệu an toàn từ đối phương để xác định xem có nên tiếp tục mối quan hệ hay không.

LÀM SAO ĐỂ BIẾT MỘT NGƯỜI CÓ QUAN TÂM ĐẾN NHU CẦU VỀ SỰ AN TOÀN/CHẮC CHẮN CỦA BẠN HAY KHÔNG?

Hãy suy nghĩ về các câu hỏi sau đây:

 •  Họ có nỗ lực phấn đấu trong công việc, trong cuộc sống hay không?
 •  Họ có kế hoạch nào cho tương lai hay không?
 •  Họ có biết quan tâm đến những người xung quanh mình hay không?
 •  Họ có phải là người đứng đắn, nghiêm túc trong các mối quan hệ với người khác giới hay không?

Và còn rất nhiều vấn đề khác để xác định một người có thực sự phù hợp với bạn hay không. Bởi lẽ, nếu chọn yêu một người không coi trọng bạn thì người tổn thương cuối cùng vẫn là bạn.

  Chính thức hẹn hò

 • Những dấu hiệu nào chứng tỏ đối phương đã bị bạn chinh phục?
 • Làm sao để bắt được những tín hiệu đèn xanh?
 • Tỏ tình như thế nào được xem là hợp tâm lý đối phương, tăng khả năng thành công để bắt đầu một mối quan hệ tuyệt với với người bạn yêu thương?

Tất cả có tại khóa học “Tâm lý học tình yêu cơ bản”

Tham gia ngay để chiếm lĩnh các kiến thức tâm lý hữu ích và thú vị, giúp bạn ngày càng trở nên tự tin và cuốn hút hơn trong tình yêu.

Khóa học cung cấp cho bạn các kiến thức về:

 • Nhu cầu, mong muốn của đàn ông và phụ nữ trong tình yêu.
 • Bí quyết trò chuyện, giao tiếp hấp dẫn, lôi cuốn, giúp bạn thêm phần tự tin và cuốn hút.
 • Xác định tính cách bản thân trong tình yêu, giúp bạn phát huy những điểm mạnh và hạn chế những điểm yếu để tình cảm thêm bền vững.
 • Cách giải quyết những mâu thuẫn, xung đột trong tình yêu một cách nhẹ nhàng.

Tham gia ngay tại: https://tamlyhoctinhyeucoban.tamlyhoctinhyeu.com/adw01/

Đây là khóa học online do Học viện Tâm lý học tình yêu phối hợp cùng các chuyên gia tâm lý cùng thực hiện, có tình huống minh họa hoạt cảnh do diễn viên đóng để bạn hiểu thêm về bài học.

Còn chần chờ gì mà không đăng ký ngay tại: https://tamlyhoctinhyeucoban.tamlyhoctinhyeu.com/adw01/

 

10 cách tán gái đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here