5 thói quen này sẽ khiến bạn và chàng “đường ai nấy đi”

0
111

Tình yêu của chàng dành cho nàng có thể nhanh chóng giảm bớt, thậm chí tan vỡ chỉ bởi những thói quen xấu dưới đây.

Cho mình quyền chỉ đạo

Được yêu thương chiều chuộng, phụ nữ dễ cho mình là số một, là đúng nên thường có thói quen yêu cầu người đàn ông của mình phải làm thế này, thế kia.

Tuy nhiên, đàn ông thường không thích bị chỉ đạo như vậy. Nếu bạn đang dẫn dắt và lãnh đạo chàng bạn nên cẩn thận chọn một giới hạn. Một khi lòng tự trọng của chàng bị tổn thương thì bạn khó có thể lấy lại tình cảm với chàng.

Tám hết chuyện riêng tư

Phái nữ vốn thích trút bầu tâm sự, dễ dàng chia sẻ mọi bí mật riêng tư nhất. Mọi điểm tốt xấu của chàng, dấu hiệu tiến triển trong mối quan hệ của hai người, thậm chí là các chi tiết về cuộc sống “chăn gối” nàng cũng có thể cởi mở tiết lộ. Trong khi đó, cánh mày râu thường luôn có những bí mật riêng cần giữ cho bản thân. Vì thế chàng sẽ không chút thoải mái nếu bạn cứ “tồng tộc” chia sẻ mọi thứ với bạn bè, dù là người thân nhất.

Nói dài, nói dai, nói dại

Phụ nữ thường nói rất nhiều, như không bao giờ hết chuyện để nói. Nói nhiều mà chuyện vui chuyện hay thì đã đành đây lại là kể lể, cằn nhằn về các thói quen xấu của chàng. Điều kinh khủng nhất là nàng chẳng buồn quan tâm tới việc chọn thời điểm mở loa cho thích hợp. Nếu cứ thích là nói, bạn lải nhải ngay cả lúc chàng cần sự yên tĩnh, tiếp khách, đang tập trung xem thể thao hay cắm đầu vào một thú vui nào đó của mình, thì bạn đã làm “ô nhiễm” không gian và cảm xúc của chàng. Điều này khiến chàng rất khó chịu và bực mình.

Đào bới dĩ vãng

Phụ nữ thích “nhai” lại mọi chuyện cho dù nó đã xảy ra rất lâu rồi. Chỉ cần chàng mắc một lỗi sai nào đó, nhiều cô nàng sẽ lôi cả chuyện trong quá khứ ra để chỉ trích.

Thật lòng, chẳng gã trai nào thích một người phụ nữ chuyên đào bới dĩ vãng như thế. Vì vậy, nếu bạn là chuyên nhai đi nhai lại những sai lầm mà chàng lỡ mắc phải, bạn hãy dừng lại bởi điều đó không giúp chàng tiến bộ mà còn khiến chàng chán nản.

Đa nghi, suy diễn

Phụ nữ rất hay đa nghi và chính bản tính này vô tình đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình yêu của hai người. Phụ nữ cũng thích phóng đại và nghĩ quá về tất cả mọi việc, dù nó sự việc vô cùng nhỏ nhưng qua miệng truyền đạt của phụ nữ thì nó lại trở thành vấn đề vô cùng nghiêm trọng. Ví dụ, nếu chàng không nghe điện thoại, bạn lại nghĩ rằng chàng đang làm việc gì mờ ám hay chàng không quên tặng quà cho bạn, bạn vội kết luận rằng chàng không còn yêu bạn. Nhiễm thói xấu này, bạn không chỉ gây khó dễ cho chàng mà còn làm tổn hại tinh thần của mình.

-Nguồn: TLHTY-

5 thói quen này sẽ khiến bạn và chàng “đường ai nấy đi”

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here