Cách yêu người đàn ông của mình một cách hiệu quả

0
200
Có rất nhiều cách giúp bạn nói với anh ấy rằng “Em yêu anh và em luôn sống vì anh” nhưng sẽ có sự khác biệt giữa cách bạn nói ra điều đó và cách bạn thể hiện rằng bạn thực lòng yêu anh ấy. Tình cảm đó có thể thể hiện qua việc bạn động viên anh ấy khi anh ấy bị ốm và khi anh ấy bị thương là cơ hội tuyệt vời nhất để bạn thể hiện rằng bạn luôn ở bên anh ấy

Để động viên bạn trai của mình, một trong những điều bạn phải làm là cho anh ấy thấy rằng bạn rất chân thành:

1.      Khi bạn yêu ai đó, bạn phải thể hiện rằng bạn luôn ở bên cạnh anh ấy và động viên anh ấy cho dù có chuyện gì xảy ra, đó có thể là các vấn đề xảy ra trong gia đình, trong công việc hay một cái gì đó mới phát sinh. Anh ấy cũng cần sự động viên của bạn cho dù anh ấy vẫn luôn khoẻ mạnh hay anh ấy có vấn đề gì đó, anh ấy cũng là con người, cũng có lúc đau yếu và anh ấy cũng cần chia sẻ các vấn đề của mình. Nói ra một vấn đề nào đó có thể giúp anh ấy thể hiện rằng anh ấy sẽ không tha thứ cho bạn nếu bạn làm như vậy. Bạn sẽ khiến cho anh ấy cảm nhận rằng anh ấy có một điều gì đó khiến bạn phải quan tâm.

2.      Hãy sẵn sàng lắng nghe những nỗi buồn khi anh ấy muốn kể cho bạn nghe về những thất bại hay các vấn đề của anh ấy. Anh ấy cần cảm thấy rằng bạn quan tâm đến anh ấy nhưng bạn đừng khiến anh ấy thấy rằng bạn đang cố gắng tạo dựng nên một câu chuyện để tìm sự thú nhận của anh ấy với bạn. Ngôn ngữ cơ thể có ý nghĩa rất lớn với anh ấy, hãy thận trọng vì anh ấy có thể giấu đi những ý nghĩ của mình. Để dành sự quan tâm cho anh ấy, sẽ có rất nhiều điều bạn cần biết về anh ấy và cách anh ấy cảm nhận.

3.      Bạn hãy thể hiện rằng bạn yêu anh ấy từ những điều nhỏ nhất như cái nắm tay, nụ cười, cái vỗ vai hay lắng nghe những gì anh ấy nói với bạn. Giúp đỡ anh ấy sẽ là nhân tố tuyệt vời nhất để thể hiện rằng bạn có ảnh hưởng tới anh ấy và anh ấy sẽ yêu quý điều đó. Một điểm yếu trong một người đàn ông là cảm giác, nếu họ thực sự yêu, họ sẽ làm được những điều phi thường mà họ không làm được khi họ chưa yêu như hi sinh tiền thưởng của mình chỉ để mua tặng bạn một bó hoa hồng.

4.      Tôn trọng anh ấy, đó là một cách khiến cho anh ấy có cảm giác được tôn trọng. Hãy khiến cho anh ấy yêu quý bạn và bạn sẽ hiểu rằng anh ấy thực sự yêu bạn và bạn là một điều gì đó rất ý nghĩa với anh ấy.

5.      Yêu anh ấy, một điều để bạn thể hiện rằng bạn muốn ở bên anh ấy là bạn yêu anh ấy ngay cả khi bạn biết những nhược điểm của anh ấy. Đó là điều duy nhất khiến bạn nói với anh ấy rằng anh ấy thực sự rất quan trọng với bạn cho dù anh ấy vẫn còn những hạn chế.

6.      Khuyến khích anh ấy thường xuyên tâm sự, giao tiếp không nên trở thành vật cản trở giữa hai bạn. Thỉnh thoảng đàn ông cũng rất kín đáo nên bạn có thể không biết rằng với những việc bạn làm cho anh ấy thì vẫn có những điều chán nản hay chưa vừa lòng ẩn chứa trong anh ấy mà đôi lúc anh ấy không để bạn biết.

Đừng nói chuyện khi anh ấy không muốn. Điều đó sẽ đánh giá xem bạn có hiểu anh ấy không và điều này sẽ khiến anh ấy yêu bạn nhiều hơn nữa đấy.

-Nguồn: TLHTY-

Cách yêu người đàn ông của mình một cách hiệu quả

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here