Đàn ông thường ngoại tình với phụ nữ nào?

0
145
Rất nhiều phụ nữ ngày càng độc lập, họ tiếp xúc nhiều với văn hoá phương Tây, quan niệm cũng không ngừng đổi mới làm đàn ông khó bắt kịp.
Các nhà tâm lý học đã tổng kết những loại phụ nữ sau đây dễ khiến đàn ông ngoại tình.
1. Phụ nữ có tiền

Chúng ta đều biết rõ, đàn ông có tiền sẽ học nhiều cái xấu, phụ nữ có tiền cũng không ngoại lệ. Nếu một người phụ nữ trong tay có nhiều tiền, sau khi đã thoả mãn những ham muốn vật chất, thời gian rỗi họ sẽ tìm kiếm hưởng thụ nhu cầu tinh thần.

No cơm ấm cật rồi…, không chỉ đúng với đàn ông. Phụ nữ có tiền, kinh tế độc lập, nhân cách độc lập, phụ nữ có tiền lại càng chỉnh trang xinh đẹp chú ý chăm sóc bản thân. Họ yêu bản thân mình, biết mình cần gì và không cần gì.

Đối với đàn ông, những phụ nữ như vậy rất hấp dẫn, thần bí. Họ là hải dương vô bờ, là ánh nắng mùa xuân, làm cho đàn ông có ham muốn chinh phục khám phá.

2. Phụ nữ tham chuộng hư vinh

Những phụ nữ thuộc tuýp này chú trọng hưởng thụ. Những phụ nữ thuộc tuýp này không thích chăm sóc gia đình, để đạt được những điều mình muốn họ coi chuyện ngoại tình cũng rất giản đơn, nhẹ nhàng. Những phụ nữ như vậy dễ khiến cho đàn ông ngoại tình.

Đại bộ phận phụ nữ cho rằng, đàn ông khi nảy sinh ngoại tình đều bị mê đắm bởi những phụ nữ xinh đẹp. Nhưng nhiều đàn ông không theo quy luật này, nguyên nhân chủ yếu không hẳn những phụ nữ này đã xinh đẹp nhưng họ rất dễ tiếp cận, dễ gần.

3. Phụ nữ độc thân

Những phụ nữ kiên trì theo chủ nghĩa phòng không, tức không muốn lập gia đình, họ không phải là những phụ nữ đơn thuần. Gia đình không có sức hấp dẫn với họ, họ không chịu toàn tâm toàn ý làm người phụ nữ nội trợ cho nên họ có nhiều thời gian vui chơi giải trí vì không bận rộn chăm lo gia đình. Những phụ nữ này càng xinh đẹp, càng có sức hấp dẫn.

Trường hợp này còn đúng với cả những phụ nữ đã có chồng nhưng không có chồng ở bên do xa cách địa lý, khiến người phụ nữ phải sống cô đơn, buồn tẻ một mình. Khi có một người đàn ông khác tiếp cận họ sẽ nhanh chóng sa vào lưới tình.

4. Nữ đồng sự lãng mạn

Phụ nữ là phái sống thiên về tình cảm nên rất lãng mạn. Cuộc sống bình thường vô vị tẻ nhạt, sự lãng mạn làm cho cuộc sống thêm đậm đà hương vị.

Không thể phủ nhận, tiếp cận với những nữ đồng nghiệp lãng mạn không giống như bà xã tẻ nhạt ở nhà, rất dễ chịu vui vẻ. Nó mang đến cho cuộc sống vốn có quy luật của những người đàn ông nhiều điều mới lạ và rất khó giải thích. Bình thường họ chỉ duy trì quan hệ đồng nghiệp bạn bè vui vẻ, đến khi có cơ hội hai người sẽ đột phá giới hạn.

5. Bạn gái hoặc tình nhân cũ

Bạn gái, đặc biệt là tình nhân cũ, đối với đàn ông đều để lại những ấn tượng và tình cảm tốt đẹp bởi giữa họ đã có rất nhiều những kỷ niệm đáng nhớ cùng nhau. Lý giải hiện tượng này, các nhà tâm lý học giải thích, mối quan hệ này mang đến cho đàn ông những cảm giác đặc biệt, nên rất dễ nảy sinh tình cảm ngoài ý muốn.

6. Những phụ nữ thích khóc

Đàn ông đã kết hôn khi gặp bạn gái đều nói “Vợ anh không bao giờ hiểu anh” “Anh rất cô đơn” “Chỉ có em là hiểu anh”… làm phụ nữ rất dễ mủi lòng. Nếu gặp những phụ nữ hay thương người, đàn ông càng có cơ hội.

Những phụ nữ có tâm hồn yếu đuối hướng đến đàn ông để tìm một chỗ dựa tình cảm. Còn đàn ông khi bất mãn trong gia đình lại không an phận. Lúc này cả hai không để ý đến trách nhiệm với gia đình, chỉ muốn đến với nhau để được cảm thông chia sẻ.

-Nguồn: TLHTY-

Đàn ông thường ngoại tình với phụ nữ nào?

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here