Dấu hiệu tình yêu sắp đến hồi kết

0
153
Nếu hai bạn thường xuyên cãi vã, đối xử với nhau như người xa lạ… thì đó là dấu hiệu tình yêu của hai người đang có nguy cơ tan vỡ.
Khi yêu, khó mà tránh khỏi những lúc giận hờn, những sóng gió. Tuy nhiên, những dấu hiệu dưới đây nếu lặp lại thường xuyên thì bạn cần tìm biện pháp “cứu chữa” mối quan hệ ngay nhé.

1. Cãi nhau xảy ra như cơm bữa. Hai người coi chuyện cãi nhau là hết sức bình thường, giống như là chẳng có chuyện gì xảy ra.

2. Bạn thường giải khuây, tìm sự thoải mái, tìm sự quan tâm, chăm sóc, chia sẻ từ người khác hoặc bạn bè. Đây là dấu hiệu cho thấy, người yêu bạn không phải là chỗ dựa tinh thần cho bạn nữa rồi.

3. Bạn lục tung trí nhớ ra cũng không thể nhớ nổi điều gì ở người ấy cuốn hút bạn. Và cho đến bây giờ, bạn cũng chẳng thấy điều gì hấp dẫn nữa chứ không nói đến ấn tượng ban đầu.

4. Mối quan hệ của hai người dường như chẳng có gì là thân thiết. Hai người đối xử với nhau như những người xa lạ, thiếu sự quan tâm, thiếu sự nhiệt tình. Chẳng còn chút niềm đam mê nào nữa giữa hai người.

5. Hai người dành rất ít thời gian cho nhau. Bạn bè và các mối quan hệ khác dường như quan trọng hơn so với mối quan hệ tình yêu giữa hai người.

6. Cách giải quyết vấn đề dường như chẳng bao giờ ăn khớp với nhau. Sau mỗi lần bàn luận là cãi cọ và giận dỗi.

7. Bạn cảm thấy vô vọng vì không thể làm điều gì để thay đổi tình hình quan hệ của hai người. Bạn cảm nhận thấy thế nhưng không biết mình nên làm gì. Cảm giác bực bội, thất vọng, đau khổ luôn chế ngự trong con người bạn. Đây là dấu hiệu của sự cạn kiệt về mặt tình cảm.

Nếu có bất kỳ dấu hiệu nào nêu trên trong tình yêu của bạn thì chắc hẳn mối quan hệ đang có vấn đề. Sẽ rất khó để tránh khỏi những kết cục không khả quan lắm, chẳng hạn như có người thứ 3, ghen tuông càng lớn dần lên, chiến tranh lạnh…

Nếu vẫn còn yêu người kia, bạn cần làm điều gì đó trước khi quá muộn. Chẳng hạn như bạn cần đọc nhiều sách báo để tìm hiểu tâm lý người kia, tìm nguyên nhân và cách giải quyết vấn đề thật ổn thỏa. Nếu vẫn chưa có kết quả tích cực, tốt nhất bạn nên nhờ người thân hoặc các chuyên gia tư vấn để tiếp tục duy trì và xây dựng tình yêu của hai người.

-Nguồn: TLHTY-

Dấu hiệu tình yêu sắp đến hồi kết

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here