Nghệ thuật quyến rũ, chỉ đẹp thôi là chưa đủ

0
121

Sau thất bại cay đắng trong tình yêu, tôi đã học được về nghệ thuật quyến rũ!

Ngày trước, khi còn làm việc ở Việt Nam, mình có quen một anh đồng nghiệp cùng công ty. Theo lời mọi người xung quanh thì tụi mình khá xứng đôi vừa lứa. Mình được mọi người đánh giá là xinh xắn, thông minh, lại là trưởng nhóm, mình rất tự hào về bản thân và nghĩ rằng anh ấy không có lý do gì để rời bỏ mình

Nhưng đúng là đời không như mơ,

Một ngày kia mình chới với khi anh ấy nói lời chia tay vì đã tìm thấy “tình yêu đích thực”, và càng sốc hơn khi biết rằng “đối thủ” của mình hoàn toàn không có gì nổi bật, thậm chí có thể nói là thua kém mình về nhiều mặt.

Vô cùng uất ức và không cam tâm, mình buông lời trách móc anh ấy thì được trả lời rằng “Phải, cô ấy không xinh đẹp bằng em, không thông minh bằng em, nhưng cô ấy hiểu anh hơn em, và cô ấy hiểu thế nào là tình yêu”.

Chỉ vì câu nói đó mà mình đã quyết định rời bỏ công việc hiện tại để tham gia một khóa học về tâm lý.

Sau khóa học đó, mình nhận ra mình đã sai, sai rất nhiều trong mối quan hệ với anh ấy.

Mình bắt anh ấy phải thay đổi bản thân để trở nên “đẹp đôi” hơn với mình, mà không hiểu rằng đàn ông vốn có lòng tự trọng rất cao, họ muốn được yêu và được chấp nhận bằng chính con người thật. Chấp nhận, không có nghĩa là mình cổ súy cho những khuyết điểm của anh ấy, mà chỉ cần tin rằng anh ấy biết điều đó và sẽ tự biết cách để hoàn thiện bản thân.

Một lần mình đến nhà anh ấy chơi và nhìn thấy cuốn tạp chí với những hình ảnh khá mát mẻ, mình đã tức giận mắng anh ấy là “vô liêm sỉ”. Mình không hiểu rằng về mặt sinh lý, đàn ông rất khác với phụ nữ chúng ta. Hàm lượng hormone testosteron trong cơ thể họ cao gấp 20 lần phụ nữ và không có gì lạ khi họ bị kích thích mạnh bởi những hình ảnh mát mẻ.

Một lần khác, mình giận dỗi và mắng anh ấy té tát vì anh ấy “làm lơ” tin nhắn của mình. Mình không đủ tinh tế để nhận ra rằng người mình yêu đang trải qua một giai đoạn khó khăn về tâm lý, lẽ ra mình cần động viên anh ấy thì lại “đổ thêm dầu vào lửa”.

Nhưng cô gái kia thì khác, cô ấy rất nữ tính và hiểu chuyện, biết nhu biết cương đúng lúc. Mình thẫn thờ hiểu ra vì sao mình mất người yêu vào tay cô ấy.

Người ta thường hay nói rằng: Trong tình yêu, thông minh, xinh đẹp cũng không bằng may mắn. Nhưng thực ra trong tình yêu, không có cái gì gọi là may mắn cả. Tất cả bí quyết nằm ở chỗ “ai hiểu biết nhiều hơn ai” mà thôi.

Sau một thời gian tìm hiểu về tâm lý học, mình đã nhận ra rằng: nếu bạn yêu mà không hiểu về người mình yêu, không hiểu tình yêu là gì, thì cho dù bạn có là hoa hậu cũng vẫn thất bại như thường.

Các bạn quan tâm thì có thể tìm hiểu tại link sau đây nhé: https://tamlyhoctinhyeucoban.tamlyhoctinhyeu.com/bai-viet-tam-ly-hoc/

Điểm đặc biệt của khóa học:

– Học online mọi lúc mọi nơi, không giới hạn thời gian địa điểm. Tài khoản học được sở hữu trọn đời.

– Được chuyên gia hỗ trợ tư vấn tâm lý qua email hoặc inbox.

– Giao lưu, kết bạn với các học viên khác thông qua nhóm kín

– Học phí đang được ưu đãi. Giảm từ 699k chỉ còn 349k (ưu đãi 50%)

– Hỗ trợ giao hàng và thu tiền tận nơi (COD) miễn phí trên toàn quốc. Hoặc bạn cũng có thể thanh toán online để vào học ngay.

Mình nhắc lại là link này các bạn nhé: https://tamlyhoctinhyeucoban.tamlyhoctinhyeu.com/bai-viet-tam-ly-hoc/

Nghệ thuật quyến rũ, chỉ đẹp thôi là chưa đủ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here