Nghệ thuật quyến rũ nắm giữ trái tim đàn ông của các bà vợ

0
159

Đừng nghĩ lấy được chồng đã là xong, nghệ thuật  quyến rũ nắm giữ trái tim họ mới là điều khó khăn. Hãy làm theo các bước dưới đây để trái tim chồng bạn luôn thuộc về bạn, luôn yêu thương và ham muốn bạn.

Luôn ăn mặc gọn gàng, phù hợp

Đàn ông yêu bằng mắt, và phụ nữ cần phải biết điều này hơn bất cứ điều gì khác. Khi bạn ra ngoài với chồng, nên mặc những bộ đồ đẹp nhất, khiến bạn trở nên thanh lịch và duyên dáng.

Nếu bạn thấy nửa kia cười toe toét hay liếc mắt nhìn ngắm trang phục của bạn chứng tỏ anh ấy đang rất thỏa mãn. Ăn mặc lịch sự, gợi cảm khi đi cùng chồng không chỉ giúp bạn tự tin mà còn khiến bạn đời càng tự hào.

Khi thấy những người đàn ông khác nhìn chằm chằm vào bạn hoặc ngưỡng mộ bạn, chàng sẽ càng muốn chiếm giữ bạn nhiều hơn nữa. Đàn ông có ham muốn cạnh tranh cực kỳ cao.

Nghệ thuật quyến rũ nắm giữ trái tim đàn ông của các bà vợ

 

Hãy vui vẻ và nở nụ cười thường xuyên

Đàn ông không bao giờ có thể chống lại một nụ cười dễ thương. Nếu bạn luôn dễ chịu và ấm áp khi ở bên nửa kia, anh ấy sẽ ngày càng yêu bạn vì điều đó.

Dù có chuyện gì đó khiến cho bạn buồn bực, cũng đừng cáu giận khi chồng vừa trở về nhà. Hãy cố gắng chào đón anh ấy bằng một nụ cười và chia sẻ mọi vấn đề sau bữa tối. Khi đó bạn đã bình tĩnh hơn, và người bạn đời cũng sẵn sàng chia sẻ các câu chuyện sau một ngày với bạn.

Nghệ thuật quyến rũ nắm giữ trái tim đàn ông của các bà vợ

Đừng thô lỗ và cộc cằn

Nam giới hoàn toàn ngó lơ những phụ nữ thô lỗ hoặc kiêu ngạo. Nếu bạn suốt ngày cáu bẳn đối với chồng, anh ấy sẽ chán nản và tìm kiếm sự dịu dàng ở nơi khác.

Đàn ông thích phụ nữ mạnh mẽ, nhưng điều đó hoàn toàn khác hẳn một cô nàng thô lỗ và kiêu ngạo.

Nghệ thuật quyến rũ nắm giữ trái tim đàn ông của các bà vợ

Thường xuyên trao đổi bằng ánh mắt

Người ta đã thấy rằng việc “liếc mắt đưa tình” thực sự có thể làm cho hai người ngày càng yêu nhau. Mỗi khi nói chuyện với bạn đời của mình, hãy nhìn vào mắt anh ấy và mỉm cười.

Đôi khi chẳng cần nói gì, chỉ nhìn nhau âu yếm, những “ngôn từ” khi trao đổi bằng mắt có khi còn hơn vạn lời nói. Nó làm cho chàng cảm thấy ấm áp, có cảm giác được yêu và chắc chắn sẽ khuấy động trái tim anh ấy.

Nghệ thuật quyến rũ nắm giữ trái tim đàn ông của các bà vợ

Những cái chạm nhẹ

Cách để làm cho một người đàn ông yêu bạn ngày một nhiều hơn, đó chính là … những cái chạm nhẹ. Mỗi sáng khi chồng đi làm, hãy trao một nụ hôn nhẹ, một cái nắm tay hay đôi khi chỉ cần chạm nhẹ vào cánh tay anh ấy.

Đàn ông không thể cưỡng lại được những hành động dễ thương như vậy, nửa kia của bạn sẽ cảm thấy thú vị, lãng mạn và càng yêu bạn nhiều hơn.

Nghệ thuật quyến rũ nắm giữ trái tim đàn ông của các bà vợ

Bộc lộ điểm mạnh của bản thân

Ngoài những điều trên, đàn ông cũng muốn người phụ nữ mình yêu thương thể hiện sự mạnh mẽ, khả năng tự chủ cho dù không có anh ấy bên cạnh. Đôi khi bạn chỉ cần thể hiện khả năng quán xuyến việc nhà, quản lý tài chính hay chăm sóc, dạy dỗ con cái.

Thỉnh thoảng hãy đưa ra những ý kiến chia sẻ với công việc của chồng nếu bạn nắm được vấn đề. Học cách làm anh ấy ngạc nhiên với tài năng của bạn, khiến nửa kia biết rằng có được bạn là một hạnh phúc lớn, và thỉnh thoảng anh ấy lại khám phá ra những ưu điểm tuyệt vời của bạn đời.

Nghệ thuật quyến rũ nắm giữ trái tim đàn ông của các bà vợ

Không phải lúc nào cũng đồng ý với anh ấy

Sự hòa hợp là cốt lõi của một mối quan hệ hạnh phúc, nhưng không phải lúc nào bạn cũng phải đồng ý với bạn đời của mình mọi chuyện. Đôi khi, sự phản bác của bạn sẽ làm anh ấy tôn trọng ý kiến ​​của bạn nhiều hơn.

Đàn ông thích một cô vợ vui vẻ và luôn tôn trọng người vợ có trí thức khiến chàng phải nể. Hãy cho anh ta cả hai điều tuyệt nhất, đó là sự thông minh và luôn vui vẻ của bạn, như thế nửa kia làm sao có thể xa rời bạn.

Nghệ thuật quyến rũ nắm giữ trái tim đàn ông của các bà vợ

Đừng để chồng biết bạn yêu anh ấy nhiều đến mức nào

Đàn ông thích việc theo đuổi một mối tình lãng mạn và dành thời gian để chinh phục. Nếu họ biết bạn yêu nhiều đến mức không thể xa rời nhau, họ sẽ rất “nhanh chán”.

Hãy để chồng biết bạn yêu anh ấy, nhưng không đến mức không thể sống nổi nếu thiếu nửa kia của mình, cứ để anh ấy phải khám phá dần dần và luôn cố gắng để giữ chặt tình yêu của bạn.

Nghệ thuật quyến rũ nắm giữ trái tim đàn ông của các bà vợ

Biết được bản thân bạn và người bạn đời của bạn đang tìm kiếm điều gì trong tình yêu?

Ngay sau đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những điều mà một người đàn ông nghiêm túc trong chuyện tình cảm sẽ mong muốn ở người phụ nữ của mình.

Nhưng trước hết, phụ nữ hãy đoán xem đàn ông tìm kiếm điều gì? Có thể bạn cho rằng tất cả những gì anh ta cần là một cô nàng với số đo 3 vòng nóng bỏng. Trần trụi hơn, có phụ nữ cho rằng đàn ông rốt cuộc cũng chỉ cần tình dục. Hoặc đơn giản hơn thì là cần một cô nàng ngoan ngoãn, biết nghe lời.

Phụ nữ thường đánh giá đàn ông là giống loài bản năng, thực dụng, tuy nhiên, một người đàn ông thực sự nghiêm túc trong việc tìm kiếm bạn đời sẽ không chỉ quan tâm đến số đo hình thể hay khả năng tình dục của đối phương, mà họ thực sự coi trọng 6 yếu tố sau đây:

 • Sự tin tưởng

 • Sự chấp nhận

 • Sự đánh giá cao

 • Sự cảm phục, ngưỡng mộ

 • Sự tán thành

 • Sự khuyến khích

-Vì sao đàn ông cần sự tin tưởng?

-Vì sao đàn ông cần sự chấp nhận?

-Vì sao đàn ông cần sự đánh giá cao?

-Vì sao đàn ông cần sự cảm phục, ngưỡng mộ?

-Vì sao đàn ông cần sự tán thành?

-Vì sao đàn ông cần sự khuyến khích?

Chúng tôi sẽ phân tích kỹ trong khóa học online “Tâm lý học tình yêu cơ bản” dưới link sau để bạn có thể hiểu hơn về những nhu cầu mà người đàn ông cần trong tình yêu nhé: https://tamlyhoctinhyeucoban.tamlyhoctinhyeu.com/bai-viet-tam-ly-hoc/

Nghệ thuật quyến rũ nắm giữ trái tim đàn ông của các bà vợ

4. Chuẩn bị tâm lý đối diện với các vấn đề ngoại tình và lừa dối và cách xử lý

Trước tiên, chúng ta cần phân biệt cách thức mà đàn ông và phụ nữ nhìn nhận về việc ngoại tình.

Một người đàn ông sẽ phát biểu về việc ngoại tình như sau: Ngoại tình là việc quan hệ tình dục mà có hoặc không kèm theo mối liên hệ tình cảm. Chúng tôi có thể ngoại tình mà không cần phải có tình cảm gì với đối phương.

Điều này hoàn toàn trái ngược với suy nghĩ của một người phụ nữ.

Với phái đẹp, ngoại tình là một bước ngoặt tình cảm, cho dù nó có liên quan đến thể xác hay không. Nó có thể là những cuộc trò chuyện qua điện thoại, trao đổi email hay các tin nhắn mùi mẫn, thường xuyên gặp nhau ăn trưa hoặc uống cà phê, v.v.

Nói tóm lại, đó là mối quan hệ tình cảm giữa hai người không phải là vợ chồng hay người yêu, và nó tác động đến mức độ thân mật, khoảng cách tình cảm lẫn trạng thái cân bằng chung của mỗi người.

Với suy nghĩ như vậy, đàn ông và phụ nữ có thể mâu thuẫn với nhau về vấn đề ngoại tình. Chẳng hạn, người vợ thấy tin nhắn mùi mẫn của chồng mình với người phụ nữ khác, cô ấy làm ầm ĩ lên và cho rằng anh ta ngoại tình, nhưng người chồng bao biện rằng anh ta chỉ đơn giản là nhắn tin chứ chưa “lên giường” với người phụ nữ kia thì không thể gọi là ngoại tình được.

Các nghiên cứu tâm lý học đã chỉ ra 10 lý do khiến đàn ông ngoại tình như sau:

 • Ham muốn nhục dục

 • Không còn hứng thú với vợ nữa

 • Gặp vấn đề trong chuyện chăn gối – họ muốn ân ái nhiều hơn, đa dạng hơn hoặc bị nghiện tình dục

 • Vợ mải lo lắng cho chuyện gia đình và cho con cái

 • Bị người phụ nữ khác cám dỗ

 • Thiếu sự quan tâm của vợ

 • Thích theo đuổi người mới

 • Vợ hay cằn nhằn

 • Thất bại trong việc chia sẻ khó khăn với vợ

 • Hình ảnh bản thân của phái mạnh – sự hấp dẫn giới tính, tuổi tác, dễ dàng đề cao cái tôi .

Vậy thì ngoại tình xuất phát từ động cơ nào?

Động cơ thứ nhất: Ngoại tình để tự đánh giá lại giá trị bản thân.

-Động cơ thứ 2: Ngoại tình vì bị khủng hoảng ở tuổi trung niên

-Động cơ thứ 3: Ngoại tình vì muốn so sánh

-Động cơ thứ 4: Ngoại tình như một liệu pháp sốc.

-Động cơ thứ 5: Ngoại tình để trả đũa bạn đời

-Động cơ thứ 6: Ngoại tình vì cần một bờ vai an ủi

-Động cơ thứ 7: Ngoại tình vì vị thế không tương xứng

-Động cơ thứ 8: Ngoại tình vì không được thỏa mãn các nhu cầu cá nhân.

-Động cơ thứ 9: Thực ra không có động cơ gì cả, vì đây là trường hợp ngoại tình không có chủ ý

Nghệ thuật quyến rũ nắm giữ trái tim đàn ông của các bà vợ

 

Bạn đã được tìm hiểu về 9 động cơ khiến người ta ngoại tình. Vậy nếu như bạn đời của bạn ngoại tình, bạn sẽ xử lý như thế nào trong tình huống này? Chúng tôi sẽ phân tích cụ thể để bạn có thể nắm rõ hơn trong bài giảng online dưới đây để bạn có thể hiểu hơn về vấn đề ngoại tình và biết cách giải quyết một cách cụ thể nhất.

Đăng ký ngay: https://tamlyhoctinhyeucoban.tamlyhoctinhyeu.com/bai-viet-tam-ly-hoc/

Để tình yêu của bạn thêm phần bền vững thì bạn phải học cách thấu hiểu tâm lý của người đàn ông của bạn, không nghệ thuật nào có thể quyến rũ hơn khi bạn biết được người đàn ông của mình đang cần gì và muốn gì, bạn có thể đáp ứng mọi nhu cầu và mong muốn của anh ta một cách phù hợp nhất, cho dù bạn là người phụ nữ không xinh đẹp hay là một người có nhan sắc nổi trội nhưng vẫn chưa biết cách giữ chân được người yêu, người chồng của mình thì hãy tham gia ngay khóa học ONLINE của chúng tôi.

KHÓA HỌC SẼ PHÂN TÍCH VÀ MANG ĐẾN CHO BẠN NHIỀU LỢI ÍCH ĐÁNG KỂ NHƯ:

– Biết cách né tránh, hóa giải những mâu thuẫn, hiểu lầm, xung đột với người bạn đời bằng cách nắm bắt nghệ thuật giữ khoảng cách trong tình yêu.
– Biết cách giữ lửa cho một tình yêu lâu bền mà không cần phải lao tâm khổ lực suy nghĩ ra cách giải quyết khi đời sống vợ chồng đang rơi vào tình trạng cực kỳ nhàm chán và tẻ nhạt.
– Khiến người ấy yêu bạn nhiều hơn bằng cách nắm bắt được cự ly an toàn trong tình yêu và hôn nhân.
– Khiến người ấy tôn trọng, nâng niu bạn hơn bằng chính nét đẹp trong phương cách ứng xử.

LỢI ÍCH KHI THAM GIA KHÓA HỌC:

– Được sở hữu khóa học trọn đời, chỉ với 349k.

– Được chuyên gia hỗ trợ tư vấn tâm lý.

– Tham gia vào nhóm kín để giao lưu, kết bạn, trao đổi kiến thức với học viên cả nước.

Khóa học “Tâm lý học tình yêu cơ bản” là một lời gợi ý mà chúng tôi dành cho bạn.

Khóa được biên soạn bởi các chuyên gia tâm lý có chuyên môn và trải nghiệm thực tế: – Tiến sĩ Nguyễn Ngọc Quỳnh Dao – Trưởng bộ môn tâm lý trường Đại học Sài Gòn

– Tiến sĩ Nguyễn Thị Thoa – Trưởng bộ môn tâm lý trường Đại học Lao động & Xã hội

– Chuyên gia tâm lý ,Thạc sĩ Nguyễn Ngọc Duy- Giám đốc công ty Đánh giá & Phát triển tinh thần Khơi Nguồn

– Cùng với sự cộng tác, cố vấn của các giảng viên, nghiên cứu sinh trong ngành. Chúng tôi khuyến khích cả đàn ông và phụ nữ cùng tham gia để hiểu hơn về tâm lý của nhau, hạn chế những hiểu lầm, đổ vỡ không đáng có.

Link đăng ký: https://tamlyhoctinhyeucoban.tamlyhoctinhyeu.com/bai-viet-…/

 

Nghệ thuật quyến rũ nắm giữ trái tim đàn ông của các bà vợ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here