Những điều đàn ông kém phụ nữ

0
118

Chết sớm hơn. Dù chưa có nguyên nhân chính thức nhưng theo các thống kê y tế nhan nhản trên các phương tiện thông tin đại chúng thì cụ bà sống lâu hơn cụ ông rất nhiều.

 Ngoài những chuyện hết sức hiển nhiên như “phải đảm đương việc nặng”, “là người thanh toán hóa đơn”, “không có niềm hạnh phúc được cho ra đời các thiên thần nhỏ”.., còn vô vàn những điều đàn ông thua kém so với phụ nữ.

Cùng nghiên cứu những quan điểm do Askmen đưa ra và các nàng sẽ thốt lên “Thật hạnh phúc biết bao ta được là phái đẹp”!

Không thể làm nhiều việc một lúc

Trong khi phụ nữ hoàn toàn có thể vừa nấu cơm, vừa phơi quần áo, vừa buôn điện thoại nói xấu chồng con mà mắt vẫn ghé vào xem bộ phim truyền hình đã có tiến triển gì mới thì não bộ đàn ông hoàn toàn không thể chỉ huy chủ nhân của nó “đa năng” như vậy. Sự bất công này do Chúa trời quy định từ đầu, và phái mạnh không cách nào khác phải gánh chịu vậy thôi.

Không được khóc

“Con trai ai lại khóc” là câu mà phái mày râu được dạy dỗ từ khi mới lọt lòng nên các chàng mặc nhiên coi một người đàn ông mà khóc lóc thì mất hết cả thể diện. Gặp rắc rối về công việc, tình cảm trục trặc, gia đình có chuyện buồn… các nàng có thể òa lên khóc, kể lể với bạn bè cho nguôi ngoai nhưng đàn ông chỉ biết “nuốt” vào trong. Ai cũng biết kìm hãm cảm xúc luôn là một “liều thuốc độc” cho sức khỏe, nhưng các đấng mày râu liệu có thể làm gì khác?

Mệt mỏi vì chạy theo những điều mới lạ

Từ khi xuất hiện trên trái đất, bản năng của các Adam đã là khám phá và chinh phục. Và cho đến giờ “phẩm chất” này không có gì thay đổi! Trong khi các nàng luôn thoải mái, hài lòng và an phận với những gì mình có thì các chàng thường xuyên đau đầu vì tham vọng chinh phục các đỉnh cao mới.

Tự “dày vò” mình về khả năng “chinh chiến”

Nỗi lo “kích cỡ” chẳng bao giờ khiến các Eva bận tâm, cùng lắm các nàng chỉ thỉnh thoảng chép miệng ao ước khi thấy các cô nàng “lốp căng” “chân dài đến nách” long lanh trên bìa tạp chí. Các quý ông ngược lại, chẳng bao giờ nói ra nhưng lúc nào cũng canh cánh nỗi lo “bé nhỏ”. Tương tự như vậy, một lần thất bại trong “chuyện ấy” chắc chắn sẽ khiến các chàng “khóc hận” rất lâu! Chẳng bận tâm bởi những chủ đề ấy, phái đẹp thảnh thơi đầu óc hơn nhiều.

Rụng nhiều tóc hơn

Các quý bà chẳng mấy khi băn khoăn về chuyện “lông tóc móng”, trong khi đó là nỗi ám ảnh khôn nguôi của các quý ông chớm bước vào tuổi xế chiều. Một ngày nào đó phát hiện ra mình bắt đầu có dấu hiệu bị hói, các ông đều ao ước đó chỉ là một cơn ác mộng!

Chết sớm hơn

Dù chưa có nguyên nhân chính thức nhưng theo các thống kê y tế nhan nhản trên các phương tiện thông tin đại chúng thì cụ bà sống lâu hơn cụ ông rất nhiều. Chẳng cần biết tại sao, nhưng việc được sống bên con cái, nhìn thấy các cháu lớn lên hàng ngày chắc chắn là một phần thưởng vô giá với các cụ bà, trong khi rất ít cụ ông được hưởng niềm sung sướng đó!

-Nguồn: TLHTY-

Những điều đàn ông kém phụ nữ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here