Sự thật đau lòng về tình yêu đôi lứa

0
208
Tình yêu đôi khi không chỉ có hạnh phúc, sự vui vẻ hay những điều tốt đẹp mà còn có cả thử thách, sự tổn thương và nước mắt…

Đôi khi tình yêu giữa 2 con người đơn giản là một vở kịch với những chiếc mặt nạ. Khi tất cả mọi thứ bị bóc trần thì tình yêu cũng không còn tồn tại nữa, hoặc giả có tồn tại thì hai người phải biết chấp nhận con người thực của đối phương.

Cũng bởi thế giới ảo nên tình yêu hiện tại giờ cũng khác. Người ta dùng những mạng xã hội Facebook, Insta, Zalo… để thể hiện tình yêu. Nhưng đôi khi hạnh phúc lứa đôi ngoài đời thực lại khác xa với những gì họ trưng ra cho thiên hạ thấy trên thế giới ảo . Tuy nhiên, cũng bởi thế giới ảo giờ đã quá gần với đời thực, nên việc yêu thương mà không có chút bóng dáng mình “in dấu” trên thế giới ảo của đối phương thì có người cũng thấy bất an, không tin tưởng.

Dĩ nhiên, khi bước vào tình yêu là hai người sẽ bị khóa lại với nhau. Những mối quan hệ xã hội cũng không còn thoải mái như trước nữa. Nếu vẫn thoải mái như ban đầu có lẽ cũng không còn gọi là tình yêu. Khi yêu họ sẽ tự gắn bó với nhau và chấp nhận hy sinh những sự tự do cá nhân, nếu cảm thấy ghét bị bó buộc hay không thể dung hòa thì chuyện tình cảm ấy sẽ nhanh chóng chẳng tới đâu cả, hoặc khiến người trong cuộc mệt mỏi.

Đừng nhìn vào vẻ bề ngoài của một cặp đôi và kết luận họ có hay không hạnh phúc. À thì, ở trong chăn mới biết chăn có rận. Bề ngoài yêu thương nhưng bên trong họ vẫn đang tranh thủ “hạ gục” đối phương bất cứ lúc nào.

Có những người càng ở bên cạnh bạn sẽ chỉ càng tổn thương và vỡ vụn

Sự tổn thương của tình yêu mang lại đôi khi như chiếc vòi nước vậy, đã vặn chắc van rồi hóa ra vẫn còn nước mắt để rơi

Đã chẳng còn bên nhau, nhưng bạn không thể ngừng dõi theo người đó và đau lòng. Anh ta có vui vẻ không? Anh ta có người mới rồi sao? Thực sự chuyện tình yêu của mình chỉ còn là quá khứ? Tình yêu là vậy, đôi khi nó đến thật tươi đẹp nhưng khi đã tan vỡ rồi vẫn để cho người ta những vết thương rất khó để lành.

Nhiều người vốn chẳng tin vào tình yêu vĩnh cửu, bởi thứ gì cũng có hạn mức của nó. Vậy thì hãy cố tìm những phút giây vĩnh cửu của tình yêu

Đôi khi tình yêu là mù quáng, vì chỉ biết tới đối phương mà bạn quên mất họ đã che hết mọi ánh sáng của cuộc đời mình nhưng khi chúng ta sống hết lòng vì tình yêu chúng ta sẽ thấy được rằng cuộc đời này thật đáng để sống và đáng để trân trọng.

-Nguồn: Báo mới.com-

Sự thật đau lòng về tình yêu đôi lứa

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here