Tình yêu không có lỗi, lỗi là yêu nhầm người

0
121

“Nhiều người tin tưởng vào tình yêu nhiệm màu, nhiều người lại sợ khi vướng phải tình yêu.Cứ ngỡ rằng yêu là vướng thương đau, yêu mang đến buồn khổ, yêu khiến con người lao đao mất lối… Thực ra, tình yêu không có lỗi, lỗi là do bạn yêu nhầm người”.

Có người sinh ra vốn không thuộc về nhau, dù có cố gắng thay đổi định mệnh cách mấy thì mãi mãi cũng chẳng là gì của nhau.Người ta nói tình yêu như một miếng nam châm, càng giống thì càng đẩy nhau ra xa, càng khác thì càng hút lại gần nhau.Không phải cứ hợp là yêu. Tình yêu đòi hỏi sự rung động, chấp thuận từ cả hai phía. Nếu vì cô đơn quá lâu ngày mà bạn vội nắm lấy bàn tay ai đó chỉ vì hợp tính, tan vỡ chỉ là chuyện sớm muộn. Nếu vì yêu ai đó chỉ để thay thế cho bóng hình cũ, chia tay cũng phụ thuộc vào thời gian mà thôi.

Nhiều đôi yêu nhau rất đẹp, đẹp như câu chuyện cổ tích.Đương nhiên có lúc vui có lúc buồn, lúc cười, lúc khóc, nhưng cơ bản là cả hai đều hiểu nhau, cảm thông sâu sắc, đủ tình cảm và mạnh mẽ để vượt qua sóng gió khắc nghiệt cuộc đời. Nhưng cũng có những đôi yêu nhau vài ba bữa lại viết tâm trạng dài ngoằn trên facebook, kẻ đòi tự tử, người đòi chia tay, mọi thứ trở thành 1 bức tranh hỗn độn, người ngoài cuộc nhìn vào đều thấy mệt mỏi, sợ yêu.

Có một sự thực, con gái luôn mộng tưởng về chàng trai hoàn hảo, biết quan tâm, biết nuông chiều. Nhưng thực tế, người xứng đáng để các cô gái yêu là người khiến cho bạn biết tự vấp ngã tự đứng lên, dậy bạn trưởng thành, chấp nhận khuyết điểm của bạn và giúp bạn hoàn thiện mỗi ngày, chứ không phải là người nói thật nhiều, hứa thật nhiều, đáp ứng đủ điều, rồi sau chia tay, mọi thứ đều trở nên vô nghĩa. Do vậy, yêu một người không cần người đó quá hoàn hảo, chỉ cần cả hai yêu nhau thật lòng, biết thấu hiểu và chấp nhận nhau là đủ.

Nhiều người yêu rồi không muốn yêu lần nữa, họ đổ lỗi cho tình yêu khiến bản thân chịu nhiều tổn thương, đau khổ.Nhưng họ không hiểu rằng, tình yêu không có lỗi, lỗi là do chọn nhầm người. Đừng bao giờ yêu một ai đó chỉ vì cô đơn quá lâu ngày, thà không yêu còn hơn yêu một người không xứng đáng. Chính vì vậy mới có những người độc thân hạnh phúc hơn những người “yêu như không yêu”.

-Nguồn: Blog yêu thương-

Tình yêu không có lỗi, lỗi là yêu nhầm người

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here