LaraMag - Laravel News / Magazine Multilingual System

Header
collapse
...
Home / Làm Bánh / Cẩm nang / Bộ dụng cụ làm bánh cơ bản mà bạn nên có

Bộ dụng cụ làm bánh cơ bản mà bạn nên có

2022-05-05  Hoàng Kim Thy

Bạn là một tín đồ mê làm bánh, có thể bạn đã biết đôi chút về môn nghệ thuật này, cũng có thể bạn chưa biết gì. Và dĩ nhiên khi nói đến làm bánh thì không thể nào nói đến dụng cụ và nguyên liệu. Nguyên liệu thì tùy thuộc vào từng món bánh bạn làm. Nhưng dụng cụ thì hầu như nó đều có những món cơ bản. Vậy dụng cụ làm bánh cơ bản bạn nên có là gì?

Trong bài viết này của tôi, tôi sẽ liệt kê những dụng cụ làm bánh cơ bản mà bạn nên có. Đây là thông tin mà tôi tổng hợp từ nhiều thợ làm bánh khác nhau, thế nên bạn có thể cân nhắc và đưa ra những lựa chọn phù hợp với không gian nhà mình, túi tiền của mình. 

Vì khi bạn đã chọn cái nghề làm bánh, thì bạn ắt hẵn ít nhiều nghe nói làm bánh đồng nghĩa với việc tốn kém, vì nó đòi hỏi những khoản đầu tư cho dụng cụ ban đầu. Nó là một con số đáng kể, ví dụ như bạn sẽ cần một chiếc lò nướng xịn xò để có thể làm ra những chiếc bánh nướng ngon và đẹp mắt. Hay một bộ thìa đong nguyên liệu có giá vài trăm ngàn, thậm chí lên đến vài triệu bạc... 

Dĩ nhiên đồ làm bánh cũng là thứ đồ mà bạn sẽ dùng dài hạn, và tất nhiên là còn tùy vào loại sản phẩm mà độ bền sẽ khác nhau, nhưng nhìn chung là bạn có thể dùng đi dùng lại trong thời gian dài. Nếu xem xét từ góc độ này thì một cái khuôn vài trăm nghìn hoàn toàn không phải là đắt, nhỉ?


2022-05-05  Hoàng Kim Thy

Hoàng Kim Thy - Tuy là một người phụ nữ hiện đại, nhưng tôi lại thích tự tay làm ra những món đồ handmade mà bản thân cảm thấy thích & phù hợp cuộc sống của mình. Dù rất thích công nghệ, nhưng tôi không để bản thân quá lệ thuộc vào công nghệ. Càng không lệ thuộc vào những tiện ích có sẵn do người khác tạo ra.