LaraMag - Laravel News / Magazine Multilingual System

Header
collapse
...
Home / Hướng dẫn games / Giải trí / DDTank Mobile / Hướng dẫn tăng sao trong trận pet của DDTank Mobile

Hướng dẫn tăng sao trong trận pet của DDTank Mobile

2022-05-02  Hoàng Kim Thy

huong dan tang 5 sao tran pet

Kim Thy sẽ hướng dẫn bạn cách tăng sao trong trận pet của DDTank Mobile. Nếu bài viết có gì sai sót mong bạn bỏ qua & hổ trợ mình trong phần này nhiều hơn.

Như các bạn biết, trận pet đúng giúp lực chiến tăng cao, không những thế còn giúp tăng ưu thế của trận đó. Cụ thể trận máu thì tăng máu, trận công tăng công, trận tốc tăng tốc, trận giáp tăng giáp.

Hướng dẫn tăng sao trong trận pet của DDTank Mobile

Tăng 5 sao trận máu

Điều kiện để trận máu đạt 5 sao là gì?

  • Sao 1: Trận máu tăng 1020
  • Sao 2: Tổng kỹ năng trận máu đạt lv16
  • Sao 3: Trận máu tăng 1600
  • Sao 4: Trận máu kháng thủy 500
  • Sao 5: Pet trong trận máu 1808

Trong trận máu, những con pet được bỏ vào trận này sẽ sử dụng 2 yếu tố chính là máu và kháng nước. Do vậy để lựa chọn pet cho vào trận máu, bạn cần lựa chọn pet có kỹ năng hồi máu tốt. Trận này không đỏi hỏi level skill của pet cao, nên các bạn có thể chọn hoàn toàn là pet tím được. Ở đây, trong acc làm ví dụ tôi chọn: Bạch hổ (pet cam), Thủy thần (Pet tím), Guji Thần Tộc (Pet tím), Guji Hắc Ám (Pet tím):

huong dan tang 5 sao tran mau

Sao 1: Trận máu tăng 1020

Để tăng sao này khá là đơn giản, việc của bạn chỉ việc nâng level cho pet ở trận máu, sao cho tổng lượng máu của pet góp vào trận đủ 1020, thì bạn sẽ nhận được sao này. Khi sao này xuất hiện bạn sẽ được cộng 48 cho phần công khi pet ra trận.

Sao 2: Tổng kỹ năng trận máu đạt lv16

Vì trận máu chỉ yêu cầu skill kỹ năng pet đủ 16, nên chỉ cần bỏ vào trận này 4 pet tím là bạn hoàn toàn có thể lên đủ skill cho trận.

Vậy skill kỹ năng pet là gì?

Mỗi con pet có kỹ năng riêng, nhưng nhìn chung:

- pet tím có 1 kỹ năng

- pet cam có 2 kỹ năng

Max mỗi một kỹ năng là năm, điều đó có nghĩa là max skill kỹ năng của pet tím là 5, còn max skill kỹ năng của pet cam là 10.

Như vậy trong trận máu bạn bỏ 4 pet tím, thì chỉ cần 3 con max skill, và 1 con kia skill bất kỳ thì có thể đạt được sao thứ 2 rồi.

Làm thế nào để tăng skill cho pet?

Để tăng skill cho pet, bạn cần phải cho ăn. Nhưng cho ăn thứ gì? Để tăng skill cho pet Thủy thần, bạn cần phải cho nó ăn 1 con thủy thần khác. Ở đây tôi sẽ làm ví dụ tăng skill cho Guji Thần Tộc.

Do mặc định là pet từ B trở lên sẽ bị khóa, trước khi cho ăn bạn cần mở khóa pet. Để mở khóa pet, bạn nhấp chọn vào Pet cần mở khóa:

 

 

 

 


2022-05-02  Hoàng Kim Thy

Hoàng Kim Thy - Tuy là một người phụ nữ hiện đại, nhưng tôi lại thích tự tay làm ra những món đồ handmade mà bản thân cảm thấy thích & phù hợp cuộc sống của mình. Dù rất thích công nghệ, nhưng tôi không để bản thân quá lệ thuộc vào công nghệ. Càng không lệ thuộc vào những tiện ích có sẵn do người khác tạo ra.