Quà tặng Người yêu

Header
collapse
...
Trang chủ / Tâm lý học tình yêu / 8 sự thật về tình yêu

8 sự thật về tình yêu

2018-10-22  Thu Thảo

Đàn ông muốn chăm lo cho người phụ nữ mình yêu, càng gần nhau nhiều thì mối quan hệ càng dễ trở nên nhàm chán… đó là những sự thực về tình yêu.

 

Không ở gần nhau nhiều khiến mối quan hệ đỡ nhàm chán

Khi hai người yêu nhau, tất nhiên là cần dành thời gian cho nhau. Tuy nhiên, theo các chuyên gia tâm lý, chớ dành quá nhiều thời gian cho chàng. Đó cũng là cách để bạn giữ cho tình yêu luôn tươi mới. Khi xa nhau, cũng là lúc bạn có ý tưởng mới, có chuyện mới để chia sẻ cùng nhau. Khi xa nhau, bạn sẽ nghĩ đến người đó nhiều hơn và mong muốn sớm gặp người đó.

Những điều bạn nghi ngờ trong mối quan hệ có thể là sự thật

Phụ nữ thường có trực giác rất nhạy bén. Khi bạn cảm thấy người đàn ông của mình ngày càng có khoảng cách, bạn hãy tìm hiểu xem nhé. Tất nhiên, khi yêu, bạn đặt niềm tin vào người mình yêu nhưng nếu trực giác mách bảo điều gì đó không ổn, bạn hãy tìm  hiểu xem. Chàng lúc nào cũng nói mình bận. Bận đến nỗi không thể đưa bạn đi chơi, bận tới nỗi không thể nghe điện thoại của bạn…. Theo các chuyên gia tâm lý thì khi đàn ông muốn kết thúc mối quan hệ, họ muốn tạo khoảng cách. Anh ta sẽ không gọi cho bạn nhiều như trước và có phần còn “câu giờ”, để tin nhắn của bạn thật lâu mới trả lời lại… với lý do “Anh rất bận”.

Chàng có lịch sử lừa gạt các cô gái khác thì bạn cũng rất có thể là nạn nhân tiếp theo

Thông thường, chàng “đá” bạn gái bởi tình cảm không còn nữa hoặc nếu có ý lợi dụng thì người con gái đó chẳng còn có thể lợi dụng được nữa. Nếu chàng bỏ hết cô nàng này đến cô nàng khác, không bao giờ bằng lòng với những gì mình có thì bạn cần cảnh giác với mẫu người này nhé. Theo các chuyên gia tâm lý, nhiều chàng trai muốn chinh phục, muốn khẳng định mình và muốn tìm những cơ hội tốt hơn nên luôn muốn thay đổi bạn tình. Nếu đã dứt tình được lần 1, lần 2 thì rất có thể có lần thứ 3, thứ 4.

Chàng muốn chàng sẽ là người chăm lo cho bạn

Mặc dù trên thực tế, có rất nhiều phụ nữ vượt người đàn ông của mình về trình độ học vấn, về địa vị xã hội, nhưng các chàng vẫn muốn mình là người lo lắng và che chở cho người phụ nữ mà họ yêu thương. Bởi vậy, nếu bạn là mẫu phụ nữ độc lập về tài chính thì cũng hãy để cho chàng có nhiều cơ hội thể hiện mình.

Nếu chàng nói với bạn rằng chàng chưa sẵn sàng cho mối quan hệ này, có nghĩa là chàng không muốn trở thành bạn trai của bạn

Đàn ông vốn không muốn làm mất lòng phụ nữ và cũng không muốn phụ nữ thất vọng. Nếu chàng nói chàng chưa sẵn sàng cho mối quan hệ với bạn, điều đó ẩn chứa rất nhiều hàm ý. Có thể chàng đã có bạn gái, có thể chàng muốn gặp gỡ người khác, có thể chàng chỉ coi bạn là bạn gái bình thường thôi. Nhưng kết luận vẫn là, chàng không muốn trở thành bạn trai của bạn.

Tình cảm càng mặn nồng khi mối quan hệ tiến triển

Mọi người thường nghĩ rằng khi đã ổn định ra đình thì sẽ nói lời tạm biệt với những tình cảm lãng mạn. Các nghiên cứu về tâm lý thì chứng minh rằng, các cặp vợ chồng trẻ có tình cảm mặn nồng hơn so với thời kỳ còn “single”. Khi họ đã sống với nhau được một thời gian, họ sẽ tìm cách làm hài lòng nhau và tìm cách để tình yêu luôn mới mẻ.

Bạn không tiếc nuối về một người đàn ông mà bạn không chắc chắn có yêu bạn hay không

Chia tay thường buồn nhưng nếu bạn gái nhận ra rằng, người đàn ông mà bạn thương yêu không biết có dành tình cảm thật cho mình hay không thì tiếc nuối cũng không nhiều. Một thời gian sau, bạn sẽ nghĩ rằng đó là điều may mắn vì đã không trao cuộc sống của bạn cho người mà bạn thực sự chưa chắc chắn lắm về tình cảm của người ấy.

Con gái là người nói trước về những trắc ẩn trong mối quan hệ

Không giống như phụ nữ, nam giới thường chỉ nói ra bức xúc khi có vấn đề gì đó xảy ra. Phụ nữ thì sẽ nói trước những điều mình lo lắng về mối quan hệ. Có thể chính vì vậy mà phụ nữ thường bị cho là người nhiều lời trong mối quan hệ của hai người.

8 sự thật về tình yêu


2018-10-22  Thu Thảo