Quà tặng Người yêu

Header
collapse
...
Trang chủ / Tâm lý học tình yêu / Trót là “kẻ thứ ba”, hãy nhớ 5 điều

Trót là “kẻ thứ ba”, hãy nhớ 5 điều

2018-10-22  Thu Thảo

Nếu bạn vẫn muốn được mọi người tôn trọng thì không nên tiết lộ mối quan hệ sai trái này với bất kỳ ai, bởi sẽ chẳng ai đánh giá cao kẻ phá vỡ hạnh phúc của người khác.

Trót là “kẻ thứ ba”, hãy nhớ 5 điều:

[toc heading_levels="3,4,5" ]

Đừng nghĩ bạn là một nạn nhân

 

 1. Đừng nghĩ bạn là một nạn nhân

Nạn nhân là những người không thể làm chủ được tình huống của mình. Một người gây ra nỗi đau cho người khác dù biết điều đó, sẽ không thể gọi là nạn nhân được. Nạn nhân thật sự của những cuộc ngoại tình chính là những đứa trẻ đã bị bố chúng bỏ quên, người vợ bị phản bội và nhiều điều khác nữa. Còn bạn, “người thứ ba”, không phải là “nạn nhân”.

2. Đừng tin vào lời hứa của anh ta

Cựu phóng viên tạp chí Star, Kate Major cho biết Jon Gosselin đã hứa sẽ thuê trợ lý riêng cho cô và đó là lý do thật sự khiến cô quyết định từ bỏ công việc phóng viên ở tạp chí Star. Nhưng thật trớ trêu là sau khi Kate xin nghỉ việc, anh ta đã bỏ cô.

Bài học rút ra: Đừng bao giờ tin vào người đàn ông đã lừa dối bạn đời của mình. Nếu anh ta nói dối vợ mình thì chẳng có lý do gì để không nói dối bạn cả.

3. Đừng hy sinh quá nhiều vì anh ta

Khi ở vị trí “người thứ ba”, bạn không nên mơ tưởng đến việc sẽ có tương lai sáng lạng với anh ta. Đừng hy sinh cuộc sống của mình vì người đàn ông hai mặt kia. Chẳng hạn, bạn không nên bỏ việc như Kate Major đã làm. Bạn cũng không nên từ bỏ những điều khác quan trọng trong cuộc sống của bạn vì người đàn ông đó. Nếu anh ta bỏ rơi bạn, bạn sẽ mất rất nhiều thứ và phải mất nhiều thời gian để vượt qua.

4. Cũng đừng hy vọng anh ta sẽ bỏ vợ đến với bạn

Kate Major đã nghĩ rằng Jon Gosselin sẽ chia tay cô vợ Hailey Glassman để cưới mình. Cô ấy đã nghĩ họ sẽ sống hạnh phúc bên nhau sau khi anh ly dị. Tuy nhiên, lẽ ra cô ấy cần tỉnh táo hơn. Rất ít đàn ông sẵn sàng rời bỏ mái ấm của mình để đến một người phụ nữ chen vào hạnh phúc của người khác.

5. Đừng tiết lộ với bất kỳ ai về mối quan hệ sai trái này của bạn

Đúng vậy đấy, nếu bạn vẫn muốn được mọi người tôn trọng, ít nhất là bạn bè, gia đình và đồng nghiệp, thì bạn không nên tiết lộ mối quan hệ sai trái này. Không ai đánh giá cao và tôn trọng người chen vào phá vỡ hạnh phúc của người khác. Hơn nữa, khi mối quan hệ không có hậu, bạn sẽ bị mất mát rất nhiều.

-Chuyên mục: Tâm lý học tình yêu - Tổng hợp bởi Quà Tặng Người Yêu

 

Trót là “kẻ thứ ba”, hãy nhớ 5 điều


2018-10-22  Thu Thảo